Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng đầu năm cần lưu ý điều gì?

Chuyển nhà, chuyển văn phòng đầu năm cần lưu ý điều gì?

Chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn là công việc quan trọng của mỗi gia đình, cơ quan. Tuy nhiên, chuyển nhà, chuyển văn phòng khi mới ra Tết cần lưu ý điểm gì? Mời bạn cùng Taxi Tải Thành Hưng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển nhà, chuyển văn phòng đầu năm

Đối với mỗi gia đình, cơ quan xí nghiệp, việc chuyển đến một nơi sống, nơi công tác mới luôn đánh dấu mốc phát triển quan trọng. Chính vì vậy, gia chủ hay người đứng đầu công ty đều luôn mong muốn công việc chuyển dọn được suôn sẻ, thuận lợi. Vậy phải làm sao để việc vận chuyển diễn ra đúng kế hoạch, tiến độ và đảm bảo chất lượng?

Đầu tiên, bạn nên lưu ý đến số lượng, cách đóng gói đồ đạc, vật dụng trong nhà, trong công ty. Cần kiểm kê kỹ càng, phân loại từng loại vật dụng. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian đóng gói, đồng thời hỗ trợ bạn kiểm soát đồ dùng chặt chẽ hơn, tránh tình trạng mất mát đồ.

Với các hộ gia đình, nên phân loại đồ dùng theo không gian sinh hoạt, theo đồ dùng cá nhân và theo tính chất của món đồ. Ví dụ, như những món đồ dễ vỡ nên được đóng gói theo cách riêng và để vào hộp chuyên dùng. Còn với các công ty, nên phân chia đồ dùng điện tử, giấy tờ tài liệu theo phòng ban ra riêng. Mỗi cá nhân nên có trách nhiệm tự đóng gói, phân loại đồ dùng làm việc của mình…

chuyển văn phòng trọn gói

Tiếp đến, hãy tìm hiểu về các hãng vận tải, các đối tác nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển dọn với thời gian hoạt động lâu năm, dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, giả mạo các công ty uy tín nhằm lôi kéo khách hàng. Những thương hiệu giả này luôn đưa ra mức giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ kém, gây nhiều thiệt hại cho khách hàng. Vô hình chung, điều này khiến nhiều người tiêu dùng đánh giá thấp thương hiệu chuyển dọn đó dùng họ dùng phải dịch vụ giả mạo.

Đặc biệt, cuối năm và đầu năm mới Âm Lịch luôn là khoảng thời gian các thương hiệu giả mạo hoạt động mạnh mẽ, công khai. Vào dịp cuối năm, các đơn vị này lợi dụng cung nhiều hơn cầu, còn đầu năm thì vì nhiều hãng vận tải có lịch nghỉ dài, hoặc không đủ xe hoạt động…

Taxi Thành Hưng – thương hiệu chuyển dọn uy tín

Hãng taxi tải Thành Hưng

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Ngày 16/06/1996, đội xe Taxi tải với 40 chiếc xe mang màu đỏ đặc trưng của Thành Hưng đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Hãng taxi tải Thành Hưng cùng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn trọn gói vui lòng gọi điện đến tổng đài Thành Hưng theo số hotline miễn phí 1800.0033. Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Taxi Tải Thành Hưng Chính Hãng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải Thành Hưng, phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Lưu ý: Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu giả mạo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, nhận chuyển hàng hóa và làm mất đồ dùng của khách mà không nhận giải quyết, ảnh hưởng đến thương hiệu Thành Hưng và quyền lợi hợp pháp của khách. Quý khách hàng lưu ý hiện tại Thành Hưng không có liên kết với bất kỳ đơn vị nào trong dịch vụ chuyển dọn. Chúng tôi CHỈ sử dụng hệ thống tổng đài liên hệ dưới đây:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033 (Hoạt động kể từ tháng 7/2017)

Website: https://thanhhunggroup.com Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung

Thành Hưng chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công! Xin trân trọng cảm ơn !

Đánh giá dịch vụ