Thành Hưng Phong thủy Chuyển nhà gặp đám ma có xui xẻo không?

Chuyển nhà gặp đám ma có xui xẻo không?

Chuyển nhà là việc hệ trọng đối với bất kỳ gia đình nào, thường trước khi chuyển về nhà mới gia chủ sẽ chọn ngày giờ tốt nhất để thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển dọn nhà chẳng may vô tình bắt gặp một sự kiện buồn như đám tang có thể sẽ khiến cả nhà lo lắng. Vậy chuyển nhà gặp đám ma có xui xẻo không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chuyển nhà gặp đám ma có xui không?

Theo phương diện phong thủy thì việc chuyển nhà gặp đám ma sẽ không tốt. Vì từ xưa đến nay đám ma tượng trưng cho sự chết chóc không may mắn. Và âm khí ở những nơi này thường khá nặng do có người đã khuất, nên nó có thể ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ khi chuyển nhà.

chuyển nhà gặp đám ma

Bên cạnh đó, việc chuyển nhà gặp đám ma xui xẻo cũng chỉ là quan niệm xa xưa và không có dẫn chứng thực tế. Bạn cũng không nên quá mê tín về vấn đề này mà gây ảnh hướng đến cuộc sống của bạn, cũng như của mọi người xung quanh.

Nhưng nếu chẳng may gặp bạn vẫn nên duy trì những hành động và cử chỉ văn minh lịch sự. Do đó, nếu gặp đám ma chúng ta nên đi chậm lại, nhường đường, không tranh giành đi trước hay bóp còi inh ỏi.

Chuyển nhà gặp đám ma không xấu như bạn nghĩ, nhưng bạn sẽ gặp một số bất tiện di chuyển qua đó, đặc biệt là khi bạn đang vận chuyển đồ đạc hàng hóa cồng kềnh. Do vậy, để thuận tiện bạn nên chộn một tuyến đường khác phù hợp để tránh lãng phí thời gian và giờ lành nhập trạch.

Chuyển nhà gặp đám ma nên làm gì?

Nếu trong lúc chuyển nhà bạn vô tình gặp phải đám ma, bạn hãy di chuyển đúng phần đường của mình hoặc nếu bị chặn thì nên đổi sang tuyến đường khác.

Thể hiện sự thành kính với người đã khuất. Đừng bao giờ tỏ thái độ xa lánh, khó chịu vì bất tiện này mà cần cảm thông với sự mất mát, đau buồn đó.

Nếu gặp đám tang đang đi ngược chiều phía trước, bạn hãy nhường đường, tránh giành đi trước. Lưu ý, bạn cần phải xuống xe để đám tang đi qua trước, sau khi họ đi được một lúc thì mới bắt đầu tiếp tục di chuyển đoạn đường của mình.

Tuyệt đối giữ im lặng, đừng nên bóp còi inh ỏi vì sẽ vừa gây ảnh hưởng tới những người thân có tang sự và những người xung quanh.

Một số lưu ý khi chọn đường chuyển nhà cho thuận lợi

Trong trường hợp không thể tìm được con đường nào khác để đi thì bạn có thể rải tiền lẻ, hay giấy vụn màu hồng để xua đi tà khí.

Bạn cần lựa chọn đường đi như thế nào để giúp thuận tiện cho việc chuyển dọn đồ đạc về nhà mới nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Đồng thời cũng tránh được tình trạng bị tắc nghẽn giao thông. Gây mất nhiều thời gian chuyển dọn nhà cũng như làm trễ giờ làm lễ nhập trạch và các sinh hoạt khác của cả gia đình.

Nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ taxi tải. Do đó, bạn có thể thoải mái chọn lựa một đơn vị tốt để quá trình chuyển dọn nhà trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đối với địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hiện nay, thì taxi tải Thành Hưng là một trong những địa chỉ chuyển nhà uy tín trên thị trường.

https://thanhhunggroup.com/xe-tai-cho-hang-hoa-gom-nhung-loai-nao/
Taxi tải Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải và chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói cho hàng nghìn doanh nghiệp và hộ gia đình. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ của Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để bàn giao toàn bộ tài sản và công việc chuyển dọn nhà cho chúng tôi thực hiện.

Trên đây là những giải đáp thực hư về vấn đề chuyển nhà gặp đám ma có xui không. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề tâm linh này, tránh vì mê tín mà làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như làm gián đoạn thời gian chuyển dọn nhà của mình.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *