Thành Hưng Cẩm nang Chuyển nhà phố cổ

Chuyển nhà phố cổ

https://thanhhunggroup.com/chuyen-nha-pho-co/

Chuyển nhà phố cổ có phải là điều đơn giản hay không? Hà Nội là một thành phố cổ kính lâu đời đã trải qua nghìn năm phát triển, giờ đây Thủ đô đã mang hơi hướng hiện đại theo kịp xu hướng phát triển chung của các thành phố lớn trên thế giớ. Để nhìn lại thời gian đã qua, phảng phất trên đất kinh kỳ, bạn có thể đến thăm các phố cổ của Hà Nội.

https://thanhhunggroup.com/chuyen-nha-pho-co/

Những ngõ nhỏ, các ngôi nhà cổ từ ngày xưa vẫn đang thách thức với thời gian, tuy nhiên một số nhà đã xuống cấp cần được trùng tu, cải tạo lại để bảo tồn, giữ lại những nét văn hóa của cha ông ngày xưa. Tuy rằng đây là các khu trung tâm của thành phố Hà Nội rất thuận tiện cho kinh doanh, vui chơi giải trí, nhưng do diện tích hạn hẹp cộng với việc xuống cấp của các ngôi nhà cổ có niên đại hàng trăm năm nên nhiều gia đình buộc phải chuyển đi nơi khác. Vậy thách thức là gì khi cần dọn nhà? Đó là tìm cách chuyển đồ ra khỏi những căn nhà trong ngõ nhỏ và sâu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, taxi tải Thành Hưng đã thực hiện chuyển rất nhiều hộ gia đình từ phố cổ Hà Nội tới các khu chung cư hiện đại. Chúng tôi biết cách làm thế nào để chuyển những món đồ cổ còn lưu lại dấu vết của thời gian.

Không có loại xe nào đi vào tận nhà với chiều rộng của ngõ là 1m để chở đồ đạc ra, tất cả phải sử dụng con người và loại xe đặc biệt đó là xe đẩy tay. Tại 1 số tuyến phố cấm xe tải hoạt động ban ngày nên phải chuyển vào ban đêm, gây rất nhiều khó khăn khi chuyển nhà phố cổ.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng là lựa chọn tốt nhất khi cần chuyển nhà tại phố cổ, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện việc chuyển nhà nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn và khảo sát báo giá.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *