Thành Hưng Cẩm nang Những lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài

Những lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài

kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh

Bạn cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà ra nước ngoài? Trong bài viết sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm chuyển nhà hữu ích nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hiện nay, khi thế giới đang đẩy mạnh quá trình hội nhập, nhu cầu chuyển nhà quốc tế ngày càng tăng lên. Công việc này tốn khá nhiều thời gian, công sức và khiến nhiều người cảm thấy e ngại. Không những thế, bạn còn phải chuẩn bị khá nhiều loại giấy tờ, thủ tục trong quá trình vận chuyển. Vì lí do này, nhiều người tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế chuyên nghiệp.

chuyển nhà ra nước ngoài

Dịch vụ chuyển nhà ra nước ngoài dành cho những đối tượng nào?

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế? Bạn có thể cân nhắc loại hình dịch vụ này nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau đây:

  • Muốn định cư hoặc đi công tác dài ngày ở nước ngoài.
  • Muốn chuyển đồ đạc từ nhà ở cũ tới nhà mới ở nước ngoài.
  • Gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan đến các thủ tục giấy tờ.

Khi thuê được dịch vụ chuyển nhà uy tín, tất cả các nhu cầu này của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất có thể.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà ra nước ngoài?

Chuyển nhà quốc tế phức tạp hơn nhiều so với chuyển nhà nội địa. Nếu không thuê dịch vụ chuyển nhà quốc tế, bạn sẽ phải tự đối mặt và giải quyết rất nhiều khó khăn và rủi ro liên quan đến thủ tục xuất nhập hàng hoá, thủ tục kê khai hải quan, phương thức vận chuyển, phát sinh chi phí,… Đấy là chưa kể đến việc tự vận chuyển quốc tế sẽ tốn của bạn kha khá thời gian, công sức.

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn thuê một công ty dịch vụ hỗ trợ bạn vận chuyển. Có thể ban đầu, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền cho bên công ty nhưng bù lại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi thủ tục, giấy tờ vận chuyển quốc tế sẽ được công ty lo từ A đến Z. Hơn thế nữa, sau khi đã kí kết hợp đồng vận chuyển cũng sẽ không có khoản chi phí nào phát sinh ngoài hợp đồng.

Làm sao để tìm đơn vị chuyển nhà ra nước ngoài có uy tín?

Để chọn được một công ty vận chuyển quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Có kinh nghiệm lâu năm

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là hãy tìm đến một công ty dịch vụ đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Hãy để ý đến khối lượng đơn hàng cũng như đối tượng khách hàng họ đã từng cung cấp dịch vụ. Để biết thêm thông tin về chất lượng dịch vụ, bạn có thể tìm hiểu thêm trên website của công ty cũng như ý kiến phản hồi của các khách hàng khác.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói

Khi thuê dịch vụ vận chuyển quốc tế của các công ty, tốt nhất bạn nên chọn hình thức chuyển nhà trọn gói. Như đã nói ở trên, di chuyển quốc tế có quy trình khá phức tạp, phải trải qua rất nhiều khâu, tuân theo nhiều yêu cầu quy chuẩn quốc tế. Vì thế để tránh các rắc rối phát sinh trong quá trình vận chuyển, chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp an toàn nhất: thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới

Có cơ sở đáng tin cậy tại điểm đến

Để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải khi chuyển nhà ra nước ngoài, bạn nên cân nhắc tìm kiếm một công ty vận chuyển có cơ sở tại quốc gia bạn dự định di chuyển tới. Như vậy, khi gặp phải bất cứ vấn đề phát sinh nào ở quốc gia khác, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các nhân viên của công ty dịch vụ mà không phải trả thêm chi phí.

Cung cấp cho khách hàng bảo hiểm trọn gói

Một công ty chuyển nhà quốc tế uy tín và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo 100% quyền lợi cho khách hàng bằng cách cung cấp bảo hiểm trọn gói. Tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ như thế, bạn sẽ không cần phải lo ngại bất cứ vấn đề gì nữa.

Chuyển nhà ra nước ngoài là một quá trình không hề đơn giản, bạn sẽ dễ gặp khó khăn khi chuyển đồ từ nơi này sang nơi khác nếu không có sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Chúc bạn và gia đình có hành trình chuyển về nhà mới thuận lợi và suôn sẻ!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *