Thành Hưng Cẩm nang Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa nắng nóng

Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa nắng nóng

https://thanhhunggroup.com/chuyen-nha-vao-mua-nang-nong/

Là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầu tiên tại Việt Nam, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn công nghiệp, Hãng taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ một số kinh nghiệm tới quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà vào mùa nắng nóng.

Đặc điểm thời tiết ảnh hưởng đến quá trình chuyển nhà

Đặc điểm địa lý và khí hậu nước ta phân bố thành 3 vùng riêng biệt. Miền Bắc là khí hậu cận nhiệt đới ẩm, miền Trung và Bắc Trung Bộ là khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền Nam và Nam Trung Bộ mang đặc điểm nhiệt đới Xavan.

Vào mùa hè, do ảnh hưởng của nhiệt độ nên mọi hoạt động lao động đều vất vả hơn. Hầu hết chúng ta đều ngại ra ngoài trời nắng, cố gắng giảm thiểu hoạt động mất nhiều thể lực. Vì thế, chuyển nhà hay chuyển văn phòng vào mùa nắng nóng không phải là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Di chuyển chỗ ở, chuyển đổi nơi làm việc đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải di chuyển khối lượng đồ đạc nhiều, bao gồm cả các thiết bị, máy móc phức tạp như điều hòa, hệ thống quạt, máy giặt, tủ lạnh,…

Một lý do khác nữa khiến cho việc chuyển nhà vào mùa hè mang đến sự vất vả cho mọi người đó chính là tình trạng đồ đạc dễ hỏng hóc, đổ vỡ khi tháo dỡ để di chuyển tới nơi ở mới. Hiểu được khó khăn này, Hãng taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà để khách hàng tham khảo.

Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa nắng nóng

  • Quý khách nên xem dự báo thời tiết trước khi chuyển nhà để lựa chọn quãng thời gian thích hợp nhất (tránh mưa, nắng, nhiệt độ quá cao).
  • Ngoài việc chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để đóng gói như thùng carton, màng quấn để bảo về đồ đạc khi vận chuyển thì cần chuẩn bị thêm nước uống để mọi người có thể giải nhiệt.
  • Với đồ đạc là những thiết bị điện thì bạn cần có bước chuẩn bị trước khi chuyển. Ví dụ điều hòa không khí nên ngắt điện, khóa gas trước khi bắt đầu dỡ ống để tách cục nóng với mặt lạnh. Nếu không có kinh nghiệm, bạn hãy tìm đến đội ngũ chuyên nghiệp giúp đỡ, chuyển nhà trọn gói Thành Hưng xin sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Chuẩn bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ như mũ, quần áo dài tay, găng tay khi làm việc dưới thời tiết nắng gắt.
  • Tránh mang vác, di chuyển những vật quá nặng. Trong trường hợp các đồ vật có thể tháo rời mà không ảnh hưởng thì nên tháo dỡ để giảm thiểu khối lượng vận chuyển.
  • Llựa chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian.

Với quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, Quý khách sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về việc chuyển nhà bất kể thời tiết nắng – mưa. Liên hệ ngay Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *