Thành Hưng Tin tức Chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại nội thành Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại nội thành Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập và phát triển. Chính vì vậy nhu cầu chuyển dọn đồ văn phòng ngày càng tăng nhanh. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Taxi tải Thành Hưng luôn tự hào là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng, gắn bó.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

chuyển văn phòng trọn gói

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Taxi tải Thành Hưng đã dần trở thành thương hiệu vận chuyển quen thuộc. Những chiếc xe tải chở hàng màu đỏ đã là một hình ảnh rất gần gũi đối với người dân Hà Nội, tpHCM. Với hàng chục nghìn đơn hàng mỗi năm, đội ngũ nhân viên Thành Hưng Group vẫn luôn cố gắng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Từ 08/2017, Vận tải Thành Hưng đã cho ra mắt hotline miễn phí 1800.0033. Chỉ với một cuộc điện thoại, bạn đã có thể nhận tư vấn và đặt lịch chuyển văn phòng trọn gói. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên xuống trực tiếp địa chỉ khách hàng để khảo sát, báo giá tới quý khách hàng. Khi có được sự đồng ý của khách hàng, 2 bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng, hẹn lịch và triển khai công việc.

Taxi tải Thành Hưng luôn có sẵn các dụng cụ hỗ trợ có việc vận chuyển như thùng carton, xốp miếng chống xóc … Nhân viên Thành Hưng với tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng đóng gói đồ đạc nhanh chóng, vận chuyển đúng giờ. Quý khách hàng được trực tiếp giám sát công việc vận chuyển văn phòng trọn gói, đảm bảo sự khách quan khi tiến hành công việc.

Kết thúc công việc, nhân viên vận chuyển của Thành Hưng sẽ cùng khách hàng nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, nếu có bất cứ hỏng hóc, thất thoát tài sản khách hàng, Taxi tải Thành Hưng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản tính tại thời điểm vận chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp giả mạo, cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kém chất lượng. Họ thường đưa ra mức giá vận chuyển siêu rẻ và đòi hỏi thêm nhiều khoản phí vô lý, không có ký kết hợp đồng … Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Thành Hưng Group. Đồng thời, việc trục lợi này làm mất quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Quý khách hàng lưu ý, Thành Hưng Group chỉ tiếp nhận yêu cầu, phản ánh cũng như góp ý thông qua hệ thống tổng đài duy nhất 1800.0033. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng hàng đầu!

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Đánh giá dịch vụ