Thành Hưng Mẹo vặt gia đình Trổ tài cắm lẵng hoa vàng tươi nhân ngày nắng đẹp

Trổ tài cắm lẵng hoa vàng tươi nhân ngày nắng đẹp

Những ngày mùa thu nắng đẹp đang tràn ngập trên khắp con đường, tuyến phố xung quanh chúng ta. Hôm nay, Vận tải Thành Hưng xin mách bạn một kiểu cắm hoa mới chào mùa thu. Lẵng hoa vàng tươi giúp không gian nhà bạn thêm ấm áp, rực rỡ hơn trong tiết trời se lạnh, dễ chịu.

Lẵng hoa vàng tươi của mùa thu

Bạn cần chuẩn bị:

  • 9 cành hoa iris vàng, bạn lưu ý chỉ chọn cành sắp nở, không chọn cành đã nở bông. 9 cành hoa hồng nhạt hoặc vàng, 1 bó cúc vạn thọ vàng.
  • 1 bó lá dương xỉ.
  • Bình chân cao, màu trắng.
  • Xốp cắm hoa, kéo.

Các bước hành động:

lẵng hoa vàng chào thu

Bạn nên chọn bình cắm hoa chân cao, có dáng thanh mảnh sẽ giúp tạo nên sản phẩm có nét nữ tính hơn. Bạn cắt khối xốp vừa miệng bình, ngâm trong nước rồi đặt lên bình hoa. Bạn chọn 1 cành hoa iris thẳng nhất cắm thẳng đứng ở góc phía sau khối xốp. Tiếp đến, chọn cắm 2 cành hoa vuông góc với cành thứ nhất. Bạn cắm sao cho 3 cành tạo thành 1 hình tam giác. Bạn lấy 1 cành khác cắm ngang giữa 2 cành vừa cắm trên.

lẵng hoa vàng chào thu

Tiếp đến, bạn cắm đan xen các cành hoa hồng xen kẽ các cành hoa iris. Bạn chú ý chiều cao của hoa hồng thấp hơn hoa iris, hướng của hoa hồng tỏa đều về các phía theo khối hoa iris đã tạo. lẵng hoa vàng chào thu

Vẫn giữ nguyên form khối tam giác, bạn cắm đan xen những cành cúc vạn thọ chen giữa các loại hoa hồng và hoa iris. Bạn lưu ý, chiều cao của những bông cúc vạn thọ nên tương xứng, hài hòa với những bông hoa cắm chủ đạo. Bạn cũng lưu ý không nên cắm quá dày ở 1 chỗ, nên tản đều ra để có được nét hài hòa.

lẵng hoa vàng chào thu

Cuối cùng, bạn cắm thêm lá dương vỉ xung quanh miệng bình và xen kẽ các bông hoa để tạo thêm hiệu ứng. Bạn nên cắm đều, che kín hết mặt xốp để có một lẵng hoa hoàn hảo.

Thành quả của bạn

lẵng hoa vàng chào thu

Bình hoa tông vàng mùa thu phù hợp sử dụng trong những buổi gặp mặt hay hội họp. Lẵng hoa giúp căn nhà bạn thêm ấm áp, nổi bật và rực rỡ. Bạn có thể trưng bày chúng trên bàn khách để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay cho mình một lẵng hoa vàng rực rỡ phù hợp với không khí mùa thu.

Với ứng dụng cắm hoa theo khối hình học, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều lẵng hoa xinh đẹp khác. Việc này giúp nhiều bạn tuy không khéo tay lắm nhưng vẫn có được một sản phẩm ưng ý. Chúc các bạn thành công với mẫu lẵng hoa vàng chào thu này. Hẹn các bạn trong các bài viết sáng tạo hay và độc kỳ tới!

Đánh giá dịch vụ