Thành Hưng Tin tức Dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ sinh viên giá tốt

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ sinh viên giá tốt

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên

Đối với các bạn sinh viên khi cần dịch vụ chuyển nhà hay chuyển phòng trọ thì điều đầu tiên các bạn quan tâm là lựa chọn một dịch vụ giá rẻ. Tiếp đó có thể các bạn sẽ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, bởi nếu dịch vụ kém mà làm mất đồ thì cũng sẽ gây tổn hại lớn cho các bạn. Có thể các bạn không có đồ quá giá trị nhưng món đồ chỉ vài trăm mà bị thất lạc thì việc mua sắm mới cũng khá lớn với sinh viên. Vậy đâu là dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ.

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ

Tại các thành phố lớn thì nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà của các bạn sinh viên ngày càng tăng. Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên theo đó cũng tăng lên, có rất nhiều đơn vị cung cấp. Hầu hết các dịch vụ cạnh tranh nhau về giá, bởi sinh viên thường chọn giá rẻ.

chuyen-nha-sinh-vien-gia-re

Đối với sinh viên, việc tiết kiệm chi phí và chất lượng dịch vụ tốt là 2 tiêu chí quan tâm hàng đầu. Thành Hưng là công ty có thương hiệu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói uy tín, làm việc chuyên  nghiệp và hiểu được tâm lý sinh viên. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì chi phí ở mức thấp nhất có thể, luôn bình ổn giá để các bạn sinh viên có thể sử dụng dịch vụ chất lượng.

Nhằm hỗ trợ tối đa sinh viên tại trung tâm thành phố chúng tôi nhận vận chuyển đồ dùng, phương tiện học tập, chuyển nhà trọn gói ưu đãi. Bạn đang cần chuyển phòng sang một địa chỉ khác hãy liên hệ ngay với Thành Hưng để được chuyển dọn nhanh nhất.

thanh_hung_chuyen_nha

Có thể bạn sẽ cần Xóa tan nỗi lo khi chuyển nhà đến khu chung cư

Những nỗi lo của sinh viên khi chuyển trọ

Sinh viên thường sẽ có những mối lo dưới đây khi cần, muốn chuyển phòng trọ:

 • Tìm nhà trọ phù hợp: Tìm được một căn nhà trọ ưng ý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính là nỗi lo hàng đầu của sinh viên khi chuyển trọ. Họ phải cân nhắc nhiều yếu tố như: vị trí, giá cả, tiện nghi, an ninh,…
 • Chi phí chuyển trọ: Chi phí chuyển trọ có thể là một gánh nặng đối với sinh viên, đặc biệt là những bạn ở xa quê. Họ phải chi trả cho tiền thuê nhà mới, tiền cọc, tiền vận chuyển đồ đạc, chi phí phá sinh (nếu có),…
 • Đồ đạc cồng kềnh: Sinh viên thường có nhiều đồ đạc cồng kềnh như sách vở, quần áo, đồ dùng cá nhân,… Việc đóng gói và vận chuyển những đồ đạc này có thể rất vất vả và tốn kém.
 • An ninh: An ninh là một mối quan tâm lớn đối với sinh viên khi chuyển trọ. Họ lo lắng về việc mất trộm đồ đạc, an toàn cá nhân, đặc biệt là đối với những bạn nữ chuyển trọ một mình.
 • Thích nghi với môi trường mới: Chuyển đến một nơi ở mới có thể khiến sinh viên cảm thấy bỡ ngỡ và mất thời gian để thích nghi với môi trường xung quanh, hàng xóm mới, chủ nhà mới,…
 • Học tập và sinh hoạt: Việc chuyển trọ có thể ảnh hưởng đến việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Họ phải mất thời gian để sắp xếp lại đồ đạc, làm quen với môi trường mới, điều này có thể khiến họ mất tập trung và khó khăn trong việc duy trì kết quả học tập.
 • Cô đơn: Chuyển đến một nơi ở mới, sinh viên có thể cảm thấy cô đơn nếu không có bạn bè hoặc người thân ở gần.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển nhà trọn gói quận 9

Dịch vụ chuyển phòng trọ của Thành Hưng mang đến điều gì cho bạn?

 • Đóng gói an toàn, vận chuyển chuyên nghiệp, đánh dấu và phân loại rõ ràng với từng đồ dùng.
 • Thời gian vận chuyển nhà trọ sinh viên nhanh chóng, đảm bảo chính xác thời gian.
 • Miễn phí các thùng carton hay thùng xốp, miễn phí lên kế hoạch chuyển phòng, nhà trọ sinh viên.
 • Có hợp đồng rõ ràng, mức phí hợp lý để các bạn có thể chuẩn bị trước.
 • Dịch vụ nhận chuyển mọi đồ trong nhà trọ với giá thấp, chi phí tiết kiệm.
 • Chuyển đồ sinh viên trọn gói là dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín chất lượng.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên mọi đồ dùng cá nhân được đảm bảo tối ưu nhất, vận chuyển an toàn nhất. Giúp tiết kiệm sức lực của bạn và tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như thời gian chuyển đồ nhanh chóng.

Các bạn sinh viên đang đi học ngoài khoản học phí thì phải tốn khá nhiều các khoản tiền khác như chi phí nhà trọ, điện nước, tiền mạng, phương tiện đi lại, ăn uống,… Vậy nên khi chuyển nhà có thể tiết kiệm được một phần chi phí nhất định cũng được một khoản khá khá rồi.

Khi có dự định chuyển nhà các bạn đừng quên liên hệ với Thành Hưng theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *