Thành Hưng Tin tức Cuối năm bận rộn, chuyển nhà có thích hợp hay không?

Cuối năm bận rộn, chuyển nhà có thích hợp hay không?

Tháng 12 đã gần trôi qua một nửa, báo hiệu năm 2017 sắp qua đi. Hẳn có nhiều gia đình đang gấp rút thực hiện công tác chuyển nhà đã được định sẵn. Tuy nhiên, một số gia đình khác có vẻ như vẫn lưỡng lự, băn khoăn liệu đây có phải thời gian chuyển nhà tốt nhất hay không.

Nên chuyển nhà cuối năm hay không?

Hỏi: Chào Taxi tải Thành Hưng! Tôi hiện đang cùng gia đình sinh sống ở Cầu Giấy, Hà Nội. Sắp tới, gia đình chúng tôi muốn đón năm mới 2018 tại căn nhà mới ở Long Biên. Tuy nhiên, tôi không biết liệu đây có phải thời điểm thích hợp để cả nhà chuyển đi hay không? Mong bạn tư vấn, giúp gia đình tôi có câu trả lời chính xác nhất nhé!

chuyển nhà

Chào anh chị! Lời đầu tiên, Thành Hưng Group gửi lời chào và chúc sức khỏe tới gia đình anh chị. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng, lựa chọn Taxi tải Thành Hưng để gửi gắm những băn khoăn xung quanh vấn đề chuyển nhà.

Cuối năm thường được biết đên như là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm. Dân văn phòng bận hoàn thành công việc. Người dân bận mua sắm, thăm hỏi người nhà ở quê, nơi xa … Chính vì vậy, đây là thời điểm khá nhạy cảm với những gia đình có ý định chuyển nhà. Một phần khác khiến các gia đình lưỡng lự cũng do sự bận rộn của các công ty vận tải. Cuối năm, lượng khách tăng lên, nhiều đơn vị vận tải không thể phục vụ được hết tất cả các khách hàng. Điều này dẫn tới hiện tượng khách hàng đặt lịch chuyển nhà sớm để mong có thể được phục vụ đúng thời gian ưng ý. Còn các gia đình khác thường không thể đặt lịch với đơn vị chuyển dọn uy tín vì lịch kín, hết xe …

Đơn vị chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Thành Hưng là đơn vị dịch vụ chuyển nhà đã hơn 20 năm nay. Taxi tải Thành Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng ở Hà Nội và HCM. Chúng tôi đảm bảo các loại xe chuyên chở luôn có sẵn, kịp thời giúp khách hàng chuyển nhà đúng kế hoạch. Với quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng, Taxi tải Thành Hưng đã và đang đón tiếp rất nhiều lượt khách mỗi năm.

quy trình chuyển nhà trọn gói thành hưng

 

Quy trình xử lý yêu cầu chuyển nhà cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn phí 1800.0033. Nhân viên điều hành sẽ tư vấn và ghi lại đầy đủ các thông tin của bạn và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng ở Hà Nội và HCM, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế khối lượng đồ đạc vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó nhân viên sẽ đề xuất phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn. Quy trình khảo sát, tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Sau khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho bạn toàn bộ chi phí (tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc đến địa chỉ mới và lắp đặt hoàn thiện theo yêu cầu). Khi bạn đồng ý với quy trình làm việc cũng như mức chi phí, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, thống nhất thời gian thực hiện công việc.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Theo như thỏa thuận giữa 2 bên, Thành Hưng sẽ cử nhân viên qua để tiến hành vận chuyển đồ cho khách hàng. Lúc này các vật dụng đóng gói như băng, keo, thùng carton sẽ được cung cấp miễn phí cho khách. Tùy thuộc vào số lượng đồ dùng của khách mà Thành Hưng cử đủ số lượng nhân viên để hoàn thành công việc đúng thời gian.

 

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quý khách hàng sẽ có thời gian kiểm tra toàn bộ số lượng đồ dùng chuyển đi, chuyển đến trước khi thanh toán hợp đồng. Khi quý khách chắc chắn nhận đủ số lượng đồ và không có bất kỳ băn khoăn nào thì ký văn bản thanh toán.

Đánh giá dịch vụ