Thành Hưng Cẩm nang Cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi để gặp nhiều vận may

Cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi để gặp nhiều vận may

Trong phong thủy thần tài là một vị thần có thể mang đến nhiều phú quý, may mắn và công danh cho gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về cách đặt bàn thờ thần tài theo đuổi để gặp nhiều vận may, tiền vào như nước nhé.

Trong văn hóa tâm linh người Việt , thần tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc còn ông địa là thần cai quản vùng đất, vùng trời. Sở dĩ người ta lập bàn thờ chung hai ông vì muốn được các vị thần phù hộ để buôn may bán đắt, sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Bên cạnh đó việc đặt bàn thờ cũng phải được xem xét kỹ lưỡng, tránh những điều kiêng kỵ để có thể mang lại may mắn cho cả gia đình.

Vì sao cần phải đặt bàn thờ theo tuổi?

Bàn thờ thần tài đặt theo tuổi thường chia theo hai cung là cung Thiên Lộc và cung Quý Nhân.

Trong đó khi đặt bàn thờ thần tài trong cung Thiên Lộc sẽ mang đến nhiều điều may mắn về tiền bạc, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Còn đối với cung Quý Nhân là sao quý trợ có khả năng giải điều ác, giúp gia chủ gặp hung hóa cát, giúp con đường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ sự nghiệp.

Tuy nhiên với cách này cần phải sử dụng la bàn để biết chính xác hai ung này, tùy theo tuổi gia chủ. Cách đặt bàn thờ thần tài sẽ không giống nhau bởi nó còn phụ thuộc vào mệnh của gia chủ, do đó cách đặt chuẩn nhất theo phong thủy cần phải dựa vào tuổi, cung mệnh để lựa chọn hướng đặt chính xác và phù hợp cho từng gia chủ.

Cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi?

Khi đặt bàn thờ thần tài cần dựa vào tuổi cũng như cung mệnh để lựa chọn hướng đặt chính xác:

Cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi?

Nếu gia chủ là nam, thuộc Đông tứ mệnh thì nên đặt bàn thờ quay theo các hướng Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam.

Gia chủ là nam, thuộc Tây tứ mệnh sẽ đặt bàn thờ quay về các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đối với gia chủ là nữ, thuộc Tây tứ mệnh thì nên chọn đặt quay về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam

Gia chủ là nữ, thuộc Đông tứ mệnh thì sẽ đặt bàn thờ quay về hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Ngoài ra còn có một số nguyên tắc chung mà gia chủ ở tuổi nào cũng phải tuân theo như phải đặt bàn thờ ở vị trí góc nhà, dưới mặt đất và ở nơi sạch sẽ khô ráo, có thể bao quát tầm nhìn đối với người qua lại.

Trên đây là một số thông tin đặt bàn thờ thần tài theo tuổi, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ thần tài nhé.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *