Thành Hưng Giá trị khẳng định Dịch vụ vận tải Thành Hưng – Uy tín 27 năm bền vững

Dịch vụ vận tải Thành Hưng – Uy tín 27 năm bền vững

https://thanhhunggroup.com/dich-vu-van-tai-thanh-hung-uy-tin-27-nam-ben-vung/

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển như hiện nay, vận tải là loại hình dịch vụ vô cùng quen thuộc và thiết yếu, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của tất cả mọi người. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm dịch vụ vận tải và nó có những đặc điểm gì hữu ích cho người tiêu dùng. Bài viết mà Thành Hưng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề này!

https://thanhhunggroup.com/dich-vu-van-tai-thanh-hung-uy-tin-27-nam-ben-vung/

Dịch vụ vận tải là gì?

Khi lực lượng sản xuất có sự phát triển, các hoạt động thương mại bắt đầu xuất hiện, nhu cầu đối với việc trao đổi, vận chuyển hàng hóa theo đó cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng các nhu cầu này, dịch vụ vận tải đã ra đời.

Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ vận tải là hoạt động vận chuyển hàng hóa mang tính kinh tế, diễn ra giữa người vận tải/cung cấp dịch vụ và người có hàng hóa cần vận chuyển/sử dụng dịch vụ/chịu trách nhiệm thanh toán. Dịch vụ này có thể được thực hiện bằng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như: vận chuyển đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không….

Dịch vụ cho thuê xe tải

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng xe tải để vận chuyển hàng hóa trong một khoảng thời gian ngắn thì thuê xe taxi tải chính là lựa chọn tối ưu. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng có thể kể đến như:

– Đáp ứng một cách nhanh chóng các nhu cầu vận chuyển.

– Tiết kiệm các chi phí đầu tư cho việc mua xe cũng như bảo trì xe.

– Hạn chế các rủi ro và chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

– Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đáp ứng tiến độ yêu cầu.

– Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhiều khối lượng hàng hóa khác nhau, từ hàng nhẹ, hàng nặng cho đến hàng cồng kềnh hay hàng quá khổ.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng còn có ưu điểm là đáp ứng nhu cầu giao hàng trong những khung giờ mà xe tải lớn thường bị hạn chế việc di chuyển.

Dịch vụ vận tải Thành Hưng

Từ nhiều năm nay, khi có phát sinh nhu cầu chở hàng là đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến hãng Taxi tải Thành Hưng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng thành lập từ năm 1996, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng. Trải qua 27 năm phát triển, vận tải Thành Hưng đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại hai miền Nam Bắc. Thành Hưng là thương hiệu taxi tải vận chuyển uy tín, sở hữu hệ thống hàng trăm xe sẵn có, chạy trên khắp đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khi đặt dịch vụ vận tải Thành Hưng

Nổi bật với màu đỏ nhận diện thương hiệu, Thành Hưng đã xây dựng được hình ảnh như một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải lâu đời và chuyên nghiệp. Dưới đây là các lý do khách hàng thường xuyên lựa chọn Thành Hưng mỗi khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà:

– Thương hiệu bền vững: Tồn tại hơn 26 năm, taxi tải Thành Hưng đã trở thành cái tên quen thuộc, ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí khách hàng. Cái tên Thành Hưng không còn là thương hiệu riêng của doanh nghiệp mà thực sự đã trở thành thương hiệu của ngành hàng, bất cứ ai có nhu cầu chuyển nhà sẽ là nghĩ ngay đến việc gọi cho Thành Hưng.

– Sở hữu đội xe đông đảo: Thành Hưng có hệ thống xe tải đa dạng với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn loại xe tải phù hợp và thuận tiện nhất cho quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Vì thế, mọi yêu cầu của khách đều có thể được đáp ứng, dù là chuyển đồ gia đình, chuyển văn phòng công ty hay chuyển công xưởng với khối lượng đồ đạc lớn.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay lái vững vàng, thái độ lịch sự, luôn niềm nở với khách hàng và sẵn sàng giúp bạn xử lý các nhu cầu vận chuyển trọn gói lớn nhỏ.

– Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, không hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển. Chính sách bảo hiểm chuyên nghiệp, uy tín giúp khách hàng không phải lo lắng về chất lượng vận chuyển.

– Giá cả cạnh tranh, cam kết không phát sinh chi phí phụ trội ngoài hợp đồng.

Dù là thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, trong thành phố hay xe tải chuyển nhà, Thành Hưng đều đáp ứng theo nhu cầu khách hàng mong muốn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ vận tải Thành Hưng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê xe taxi tải, Thành Hưng luôn sẵn sàng hỗ trợ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ và các chính sách hậu mãi.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *