Thành Hưng Cẩm nang Điểm báo phong thủy báo hiệu điều không may cho gia đình

Điểm báo phong thủy báo hiệu điều không may cho gia đình

điềm báo phong thủy

Một số điểm báo phong thủy có thể mang đến những điều không may mắn cho gia đình, nếu nhận biết được sẽ lường trước để chú ý cẩn thận hơn. Tuy nhiên nó cũng chỉ mang tính chất tương đối, là quan niệm từ xưa mà người xưa truyền tai nhau.

Trong phong thủy và theo những quan niệm của người xưa, những điểm báo phong thủy thể hiện việc lành, dữ, tốt, xấu,… đều có một phần liên quan đến những dấu hiệu báo trước. Dưới đây là những sự việc cho thấy gia đình bạn sắp gặp chuyện xui xẻo.

Làm vỡ gương

Việc gương bị vỡ được coi là điểm báo phong thủy rất độc, gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài, là điềm xấu báo hiệu sự xui xẻo và chuyện chẳng lành. Khi vô tình làm vỡ gương, sau khi thu dọn kĩ càng để tránh những mảnh vỡ gây bị thương cho người trong gia đình, bạn nên bọc tất cả vào một chiếc túi rồi đem đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu để mang những điều xui rủi, điềm xấu đi xa khỏi nhà.

điểm báo phong thủy

>> Chuyển nhà làm vỡ gương, bát cần xử lý thế nào?

Làm rơi muối

Người phương Tây quan niệm rằng, hình ảnh lọ muối đổ gắn liền với sự phản phúc và dối trá, bởi trong bức tranh khắc họa bữa tối cuối cùng của Chúa, một tông đồ của Chúa có tên Judas Iscariot – kẻ đã phản bội Chúa, làm đổ lọ muối trong bữa ăn tối cuối cùng với ngài.

Theo quan niệm xưa, nếu làm rơi hạt muối hoặc trong bữa ăn mà vô tình làm đổ lọ muối, đó là dấu hiệu cho thấy điềm rủi sắp đến. Nếu chẳng may người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang trực chờ sẵn để gây tai họa sẽ bị… mù mắt.

Quạ, chim lợn bay vào nhà

Người xưa tin rằng, khi con người sắp từ giã cõi đời, sẽ tự giải phóng một thứ mùi vô cùng đặc biệt, và lúc này chim lợn và quạ đen – 2 loài vật có thính giác vô cùng đặc biệt sẽ phát hiện và cất tiếng kêu ngay chỗ đó. Do chính quan niệm tâm linh này, nên người ta tin rằng, khi hai loài chim này kêu chỉ mũi vào nhà, thì những điềm gở đáng lo ngại và điềm báo vận hạn sẽ đến.

Xem thêm: Những vật không nên đốt bỏ khi chuyển nhà để tránh vận xui

Gặp mèo đen

Trong lịch sử phát triển của phương Tây, mèo đen luôn bị xem là biểu tượng của gian ác. Khi con vật này bỗng dưng xuất hiện bên cạnh ai đó, đồng nghĩa với việc điềm xui xẻo sắp vận vào họ.

Còn theo quan niệm thời Trung cổ, mèo đen là điềm báo của bất hạnh, yêu thuật và cái chết. Đôi mắt chói sáng, bộ lông u tối và dáng đi uốn lượn khi chúng xuất hiện khiến người thời xưa nghi ngại điềm xấu sắp xảy đến.

Chuẩn bị sang tháng cô hồn nên mọi công việc bạn nên chú ý, nếu bạn có dự định chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để đẩy nhanh mọi công việc. Với các công việc khác trong nhà bạn cũng nên hạn chế thực hiện trong tháng 7, và chú ý những điểm báo trên để có thể lường trước sự việc. Tuy nhiên bạn cũng không nên tin quá tránh gây hoang mang cho gia đình khi không may gặp các tình huống trên!

Đánh giá dịch vụ