Thành Hưng Tin công ty Giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà

Giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà

Mỗi ngày Thành Hưng tiếp nhận khá nhiều câu hỏi từ khách hàng về giá chuyển nhà trọn gói. Khi muốn sử dụng dịch vụ khách hàng đều quan tâm đến mức giá, có thể là giá cước thuê xe hoặc cả dịch vụ đóng gói & chuyển đồ dùng.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng hoạt động với phương châm: Người Thành Hưng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy: Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp, Thành Hưng luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công. Sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng là tiền đề cho mọi sự phát triển.

Qua từng chặng đường đổi mới và phát triển, không chỉ là sự cố gắng của nhân viên Thành Hưng mà cùng với đó là sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của người dân. Thành Hưng đến nay đã tự hào trở thành đơn vị vận tải số 1 Việt Nam với các thành tích đạt được như: Giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, và là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Giá chuyển nhà trọn gói thành hưng

Dựa trên những thành công đạt được, cho đến nay khách hàng đã quen thuộc với dịch vụ của Thành Hưng. Mỗi khi liên hệ khách hàng đều quan tâm đến mức giá dịch vụ, thông thường mức cước phí đã được niêm yết tại hãng nên khi khách hàng gọi đến tổng đài nhân viên sẽ tư vấn theo quãng đường của khách hàng cần di chuyển.

Bây giờ quý khách hàng có thể tham khảo mức giá chuyển nhà trọn gói với mức cước phí xe tải chuyển nhà của Thành Hưng qua phần mềm tính cước tại http://taxitaithanhhung.com/tinhgiacuoc/. Dựa theo phần mềm này khách hàng có thể tính giá cước căn cứ trên quãng đường cần di chuyển. Qua đó giúp khách hàng chủ động hơn trong việc ước chừng cước thuê xe tải mà không phải gọi lên tổng đài.

Hy vọng với phần mềm này Thành Hưng sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng muốn tìm hiểu về giá chuyển nhà trọn gói của chúng tôi!

Đánh giá dịch vụ