Thành Hưng Cẩm nang 11 điều bạn nên kiêng kỵ khi nhập trạch

11 điều bạn nên kiêng kỵ khi nhập trạch

https://thanhhunggroup.com/sam-le-nhap-trach-nha-chung-cu-day-du-nhat/
Ai cũng mong muốn sự suôn sẻ trong ngày chuyển nhà nên đừng bỏ qua vấn đề kiêng kỵ khi nhập trạch. Khi chuyển nhà mới và làm lễ nhập trạch, bạn nhất định phải tuân thủ đúng những điều cấm kỵ mà chúng tôi đề cập ở bài viết này. Việc tuân thủ và tránh những điều cấm kỵ sẽ giúp gia đình bạn phát tài, phát lộc, gia sự bình an trong ngôi nhà mới.

Những điều nên kiêng kỵ khi nhập trạch

kiêng kỵ khi nhập trạch

 1. Điều đầu tiên bạn nên làm là tìm một ngày lành tháng tốt để lấy làm ngày chuyển nhà, chọn ngày phải được tính dựa vào yếu tố âm lịch và ngày tháng năm sinh của chủ gia đình để tìm được một kết quả tốt nhất, trong trường hợp bạn không quen với việc này thì nên tìm chuyên gia về phong thủy để được tư vấn một cách tốt nhất.
 2. Việc chuyển nhà mới phải được thực hiện chính xác theo ngày giờ đã được định sẵn, chỉ duy nhất người trong gia đình mới được có mặt vào thời điểm này, tránh mời thêm bạn bè và khách khứa.
 3. Bạn nện tuyệt đối tránh nói những điều không tốt lành hay có thái độ tiêu cực trong ngày chuyển nhà. Hãy luôn luôn nói những điều tốt và an lành trong ngày này.
 4. Tuyệt đối không lên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện thái độ bực tức hay khóc lóc trong ngày chuyển nhà. Bởi những điều đó nói nên những sự bất hạnh và mối quan hệ bất hòa trong gia đình.
 5. Bạn hãy bật sáng tất cả đèn trong nhà, khởi động hết mọi thiết bị điện tử để chắc chắn mọi thứ đều hoàn hảo.
 6. Bạn không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới vào ngày này bởi vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.
 7. Bạn hãy mua chổi và cây lau nhà mới, bởi vì bạn không muốn mang những điều phiền phức hay những đều không tốt lành từ ngôi nhà cũ đi theo. Hãy vứt chiếc chổi cũ đi và sắm cho ngôi nhà mới một chiếc chổi mới, thậm chí không được để trong nhà kho và trong nhà xe.
 8. Bạn hãy làm 1 túi vải nhỏ màu đỏ – loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy – và đặt dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, niêm phong miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “ĐẦY ĐỦ”.
 9. Bạn không nên vào nhà bằng hai bàn tay trắng. Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như Lựu – biểu tượng của những cơ hội và Đào – biểu tượng của sức khỏe dồi dào, Cam – biểu tượng của sự thịnh vượng, Táo – biểu thượng của sự an toàn, Lê – biểu tượng của sự may mắn.
 10. Tránh để phụ nữ đang mang thai tham gia việc chuyển nhà…
 11. Ngày đầu tiên, bạn bắt buộc phải “nổi lửa” và nấu một thứ gì đó mang tính tượng trưng cho sự chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc,…

Lý do bạn nên lựa chọn thương hiệu chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

11 Điều bạn nên kiêng kỵ khi nhập trạch 1

Tax tải Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Quý khách hàng hãy yên tâm vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam.

 • Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, lịch sự, luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký, đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, Quý khách hàng sẽ được:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Tài sản đồ đạc an toàn, bảo quản tuyệt đối.
 • Không tự ý nâng giá cả bừa bãi, lừa tiền của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Hy vọng khi chuyển nhà mới các bạn sẽ tạo nên một tương lai mới đầy tốt đẹp và hạnh phúc.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *