Thành Hưng Phong thủy Mệnh Thủy chuyển nhà nên chưng hoa gì rước tài lộc về nhà?

Mệnh Thủy chuyển nhà nên chưng hoa gì rước tài lộc về nhà?

Khi bạn mới chuyển nhà xong sẽ có rất nhiều công việc cần phải làm. Nào là vệ sinh nhà cửa, đồ đạc, làm lễ nhập trạch, mừng nhà mới… Hay sửa sang nhà phù hợp với cách sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, có một công việc mà ít ai để ý đến là việc chưng hoa cho nhà mới. Việc này nghe có vẻ không quan trong lắm. Thế nhưng khi chuyển nhà mới chưng hoa giúp mang tài lộc và may mắn về cho gia đình mà bạn không nên bỏ qua.Theo phong thủy của người Á Đông cổ, hoa và mệnh gia chủ có mối liên hệ cực kỳ đặc biệt. Đối với gia chủ mang mệnh Thủy chuyển nhà mới nên chưng những loại hoa sau đây để mang đến may mắn, an yên và phát tài.

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng: người mệnh Thủy là đặc trưng cho nước của đất trời: mưa gió, các dòng hải lưu… nghệ thuật và vẻ đẹp.

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, cho nên khi chọn hoa cho nhà mới bạn nên chọn hai loại hoa thuộc mệnh Thủy và Kim.

Các màu sắc hoa phù hợp: màu đen, xanh dương, trắng, ghi, xám. Những màu này giúp người mệnh Thủy ổn định về tiền bạc, luôn vững tâm, kiên trì với mục tiêu trước khó khăn, thử thách trong cuộc sống, công việc.

Dưới đây là các loại hoa phù hợp cho mệnh Thủy mới chuyển nhà để trưng bày.

Mệnh thủy chuyển nhà mới trưng Hoa Cát Tường.

Hoa Cát Tường không quá vàng rực rỡ như hoa cúc hay đẹp kiêu kỳ như hoa hồng. Loài hoa này thu hút bởi nét đẹp giản đơn mà quyến rũ. Chính cái tên “cát tường” cũng nói lên ý nghĩa may mắn, lộc phát rồi.

Mệnh Thủy chuyển nhà nên chưng hoa gì rước tài lộc về nhà?
Mệnh Thủy chuyển nhà mới chọn Hoa Cát Tường để trưng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Loại hoa này thường được trưng bày vào mùa xuân, dịp lễ tết. Phù hợp với người mệnh Thủy chuyển nhà mới vào dịp cuối năm hoặc đầu năm.

Hoa Cát Cánh.

Hoa Cát Cánh thể hiện sự khiêm tốn – Lòng thủy chung, kiên định, trung thành, không thay đổi.

Hoa Cát cánh là một loài thực vật có hoa sống lâu năm thuộc họ Hoa Chuông. Cát Cánh là một trong những loài hoa dại cứng cỏi nhất. Loài hoa này tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, sức sống mãnh liệt rất phù hợp với người mệnh Thủy. Chậu hoa Cát Cánh mang tới cho bàn làm làm việc một màu xanh nước tuyệt đẹp và đặc biệt mùi hương thơm dịu giúp bạn thư thái, dễ chịu.

Mệnh Thủy chuyển nhà nên chưng hoa gì rước tài lộc về nhà?
Hoa Cát Cánh lựa chọn cho ngôi nhà mới để trưng bầy

Loài hoa này thường nở rộ vào cuối hạ sang thu (tháng 7 tháng 8) phù hợp cho gia chủ trưng bầy sau khi chuyển nhà mới vào mùa hè hoặc thu.

Hoa Diên Vĩ

Hoa Diên Vĩ được xem như sứ giả mang đến những điềm lành, niềm hy vọng. Ba cánh hoa Diên Vĩ đại diện cho lòng trung thành, sự khôn ngoan và lòng dũng cảm. Hoa Diên Vĩ là biểu tượng của ngọn lửa và niềm đam mê.

Mệnh Thủy chuyển nhà nên chưng hoa gì rước tài lộc về nhà?
Mệnh Thủy chuyển nhà lựa chọn hoa Diễm Vi để trưng bày

Ở Pháp, hoa Diên Vĩ đã là biểu tượng của hoàng gia và sự che chở thần thánh suốt hàng thế kỷ trên khắp thế giới. Loài hoa đầy sức thu hút này được rất nhiều người ngưỡng mộ. Ở Nhật, hoa Diên Vĩ tượng trưng cho chí khí anh hùng và dòng dõi quý phái, biểu tượng cho lòng dũng cảm và đem lại một niềm hy vọng mới.

Gia chủ mang mệnh Thủy chuyển nhà mới nên trưng một chậu hoa Diên Vĩ tại phòng khách, hoặc khu vực có cầu thang lên tầng sẽ rất phù hợp. Tạo cảm giác thoải mái, bình yên trong ngôi nhà mới. Hoa thường nở vào mùa Thu.

Hoa Thủy Cúc

Hoa Thủy Cúc là loài hoa sống trong nước rất tốt, cây được trồng thủy cảnh trong những chiếc bình đẹp càng làm tăng thêm nét đẹp cho loài hoa này. Hoa Thủy Cúc mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui. Nhiều hoa được trang trí, tạo dáng đẹp mang dáng dấp của sự thanh tao, quý phái thích hợp cho việc trang trí bàn làm việc của người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy chuyển nhà nên chưng hoa gì rước tài lộc về nhà?
Hoa Thủy Cúc cho người mệnh Thủy chuyển nhà mới lựa chọn trưng bày tốt nhất

Loại hoa này xứng đáng để được một vị trí trưng tại phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy lúc mới chuyển nhà. Loài hoa mang đến sự may mắn, hạnh phúc và thành công.

Trên đây là 4 loài hoa người mang mệnh Thủy chuyển nhà mới nên trưng bày. Hi vọng mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đừng quên ghé thăm dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hãng Taxi Tải Thành Hưng để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Đánh giá dịch vụ