Thành Hưng Cẩm nang Mẹo chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả

Mẹo chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả

https://thanhhunggroup.com/meo-chuyen-nha-nhanh-chong-hieu-qua/

Chuyển nhà nhanh chóng là điều ai cũng mong muốn khi chuẩn bị dọn về tổ ấm mới. Bạn đang rất phấn khởi, vui mừng vì sắp được sống trong một ngôi nhà khang trang, rộng rãi, mới mẻ hơn. Nhưng điều bạn băn khoăn là ngày chuyển nhà sắp đến rồi, phải chuẩn bị làm gì đây? Đồ đạc thì quá nhiều mà bản thân lại chưa có kinh nghiệm gì. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả?

https://thanhhunggroup.com/meo-chuyen-nha-nhanh-chong-hieu-qua/

Chọn thời gian chuyển nhà nhanh chóng

Điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Công cuộc chuyển nhà rất khó khăn, tốn nhiều thời gian công sức, vì vậy chuyển nhà vào một ngày tốt sẽ giúp gia chủ an tâm khi thực hiện mọi công việc. Ngày này được tính theo lịch âm và hợp tuổi mệnh của người chủ nhân trong gia đình. Chúng ta nên nhờ tới chuyên gia phong thủy để lựa chọn ngày tháng phù hợp nhất và cố gắng chuyển nhà, chuyển văn phòng đúng thời điểm đã lựa chọn.

Duy trì tinh thần vui vẻ trong suốt quá trình chuyển nhà nhanh chóng

Khi chuyển nhà, bạn phải thực hiện rất nhiều công đoạn mệt mỏi, tốn nhiều công sức như: Tháo dỡ bàn ghế giường tủ, bọc ti vi, điều hòa, máy giặt…;chuẩn bị thùng carton, thu dọn đồ dùng, dọn dẹp nhà cũ, phân loại đồ đạc, đóng gói cẩn thận để tránh rơi vỡ, hỏng hóc, mất mát. Hàng tá công việc có thể khiến bạn mệt mỏi, dễ sinh ra cáu gắt, nhầm lẫn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Vì vậy, nên huy động tất cả nhân lực trong gia đình để giảm bớt khối lượng công việc, mọi thành viên nên chia sẻ và trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Hãy nói những điều hay, lời tốt đẹp, không nên cãi vã, gây gổ, khóc lóc, đánh mắng trẻ em, nói điều xấu tiêu cực trong ngày này vì chúng thể hiện bất hòa trong gia đình, dự báo sự không may mắn ở ngôi nhà mới.

Phụ nữ mang thai nên tránh tham gia việc chuyển nhà, có thể tham gia bằng cách thực hiện công việc nhẹ nhàng như sắp xếp các vật dụng nhỏ, trẻ em không nên nghịch ngợm để đảm bảo an toàn trong lúc chuyển nhà.

Lập kế hoạch chi tiết cho quá trình chuyển nhà nhanh chóng

Việc lên kế hoạch giúp bạn chủ động trong mọi việc. Nếu bạn lúng túng, thiếu chuẩn bị khi bắt tay vào việc thì sẽ có thể gây trễ giờ, ảnh hưởng tới tinh thần của các thành viên và gây ra những thiệt hại về đồ đạc. Kế hoạch càng rõ ràng, chi tiết bao nhiêu thì việc chuyển nhà càng nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

Xem thêm: Thuê xe ba gác chuyển nhà: Nên hay không?

Chú trọng khâu sắp xếp phân loại đồ đạc

Sau khi phân loại đồ đạc và sắp xếp chúng gọn gàng trong thùng, đừng quên ghi chú cụ thể bên ngoài để tiện cho việc lấy ra sau này. Không nên mang tất cả đồ sang nhà mới. Gia chủ nên kiểm tra, xem xét cẩn thận và thanh lý bớt những đồ dùng bạn không cần đến khi sang nhà mới. Với những đồ dùng vẫn sử dụng được, hãy ưu tiên liên hệ với bạn bè người quen để bán chúng được giá tốt hơn trước khi đăng bán thanh lý trên mạng. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, vừa tránh lãng phí khi tái sử dụng được món đồ.

Cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp, bạn sẽ cực kỳ an tâm và không còn lo lắng về khối lượng công việc khủng nữa. Bạn có thể đóng gói sẵn sàng và Thành Hưng sẽ đến giúp bạn chuyển đồ đạc an toàn mà nhanh chóng. Hoặc đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ thực hiện trọn gói từ A đến Z: tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp ở nhà mới, bạn chỉ việc giám sát họ với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm, hợp lý.

Chuyển nhà thật đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả phải không nào! Bạn hãy an tâm bắt tay việc mà không phải lo lắng gì nữa nhé.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *