Thành Hưng Cẩm nang Mua thùng carton chuyển nhà giúp bảo quản đồ đạc

Mua thùng carton chuyển nhà giúp bảo quản đồ đạc

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, số lượng đồ đạc thường rất nhiều, vì vậy mua thùng carton chuyển nhà có thể sắp xếp và bảo vệ những vật dụng này một cách an toàn và hiệu quả nhất, cũng như vận chuyển những vật dụng dễ vỡ an toàn đến địa điểm mới.

Lý do khiến bạn nên chọn giải pháp mua thùng carton chuyển nhà

mua thùng carton chuyển nhà
Thùng carton có nhiều ưu điểm trong việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc
 • Mua thùng carton chuyển nhà giúp bạn đóng gói và bảo vệ vật dụng của mình một cách an toàn trong quá trình vận chuyển: Ngăn ngừa hư hỏng và trầy xước.
 • Hạn chế va chạm và tiếp xúc trực tiếp giữa đồ đạc với tường, cầu thang và thùng xe. Giữ nguyên chất lượng ban đầu của các món đồ nội thất khi được vận chuyển đến nhà mới.
 • Nó giúp bạn phân loại mọi thứ để bạn có thể sắp xếp chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không mất thời gian hay sức lực tìm kiếm.
 • Thùng giấy di động có trọng lượng nhẹ, chất lượng cao và không bị vỡ nhưng có nhiều kiểu dáng và kích thước để phù hợp với tất cả các mặt hàng và sản phẩm, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, để đảm bảo quá trình giao hàng an toàn, nhanh chóng và đảm bảo cho các mặt hàng của bạn, chúng tôi còn đảm bảo sản phẩm có thêm màng PE, màng bọc bong bóng và băng keo để sản phẩm ít bị rơi, vỡ và trầy xước, các món đồ thủy tinh, đồ gia dụng, đồ nội thất, cửa hàng …

Cách chọn thùng carton chuyển nhà phù hợp

mua thùng carton chuyển nhà 2
Thùng carton có nhiều loại khác nhau và phù hợp với nhiều tình huống sử dụng

Hiện tại, trên thị trường có các loại thùng carton di động khác nhau như thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Các thùng giấy vận chuyển tiêu chuẩn chỉ được yêu cầu để bảo vệ đầy đủ các vật dụng bên trong và giảm thiểu va đập và hư hỏng. Vì vậy, mua thùng carton chuyển nhà 5 lớp là sự lựa chọn tốt nhất vì những lý do sau:

 • Cấu tạo của thùng carton 5 lớp, đặc biệt là lớp bìa cứng 3 lớp ở giữa giúp tăng khả năng chịu lực và độ bền cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
 • Lớp đáy của thùng carton 5 lớp có khả năng phân tán lực rất cao giúp bảo vệ an toàn cho chất lượng sản phẩm.
 • So với các loại thùng carton 3 lớp, 7 lớp thì thùng carton 5 lớp vượt trội hơn hẳn về độ an toàn và giá thành.
 • Trong một số trường hợp, đồ nội thất có kích thước, trọng lượng và yêu cầu đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bạn có thể mua thùng carton chuyển nhà 7 lớp di động lớn hoặc chỉ vận chuyển những đồ đạc nhỏ.

Lưu ý về việc sử dụng thùng carton an toàn và hiệu quả nhất khi chuyển nhà

Một số lưu ý quan trọng để bạn có thể chọn và sử dụng thùng carton chuyển nhà
Một số lưu ý quan trọng để bạn có thể chọn và sử dụng thùng carton chuyển nhà

Hãy bỏ túi những lưu ý khi mua thùng carton chuyển nhà và quá trình sử dụng thùng carton ngay bây giờ, điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và đảm bảo cho đồ đạc của bạn an toàn khi chuyển nhà.

 • Dùng kéo chọc hai lỗ nhỏ trên thành thùng carton để làm quai xách cho hộp khi vận chuyển.
 • Chúng tôi không khuyên bạn nên đóng gói quá nhiều đồ đạc vào một thùng carton vì nó rất dễ vỡ và dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu bạn không thể chọn kích thước, về cơ bản các mặt hàng nhẹ hoặc lớn sẽ được vận chuyển trong một hộp lớn, và các mặt hàng nặng sẽ được vận chuyển trong một hộp nhỏ. Kích thước hộp nhỏ, tiết diện nhỏ và khả năng chuyên chở tốt đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình vận chuyển.
 • Sử dụng bút đánh dấu để đánh dấu các mục hoặc sắp xếp lại các hộp di động có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sắp xếp lại mọi thứ nhanh hơn.
 • Nên dán băng dính tất cả các thùng giấy để tránh bị vỡ nếu đồ đạc quá nặng.
 • Bạn có thể sử dụng túi ni lông, màng co và bong bóng bọc xung quanh sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói.
 • Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến những địa chỉ hỗ trợ uy tín trên thị trường để giúp bạn đóng gói đồ trong thùng carton một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ đó, bạn cũng không cần phải mua thùng carton chuyển nhà với các loại thùng đa dạng có mặt trên thị trường.
 • Mua thùng carton chuyển nhà có xu hướng hấp thụ nước, vì vậy nếu bạn định mang theo trong mùa mưa, hãy bọc bên ngoài hộp trong một túi nhựa lớn để tránh bị ướt và rách.
 • Nếu bạn chỉ sử dụng thùng carton chuyển đồ đạc của mình thỉnh thoảng, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua hộp di chuyển đã qua sử dụng giá rẻ. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra chất lượng của những chiếc hộp này trước khi mua.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của có thể giúp ích cho khách hàng trong việc chọn lựa và mua thùng carton chuyển nhà phù hợp cho mình.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *