Thành Hưng Tin tức Những điều cần lưu ý khi thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ

Những điều cần lưu ý khi thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ

lưu ý khi thuê xe tải chuyển đồ

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải, xe dịch vụ chuyên chở hàng hóa. Xe vận chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Thuê xe chuyển nhà cũ sang nhà mới, hay cả việc chuyển văn phòng nữa. Nhưng lại chưa biết nên thuê của đơn vị nào, của ai, ở đâu là tốt nhất. Vậy làm sao để tìm được một đơn vị cho thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ uy tín.

thuê xe tải, taxi tải chuyển đồ
Những điều cần lưu ý khi thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ.

Những lưu ý trước khi thuê xe tải chờ đồ

Những điều cần lưu ý khi thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị uy tín đáng tin cậy nhất.

Địa chỉ của đơn vị cho thuê Xe Tải phải rõ ràng

Thật sự không có gì đáng quan tâm đầu tiên bằng việc phải biết được đơn vị cho thuê xe tải chuyển đồ ở đâu. Tại sao cần phải biết điều đó? Trong khi tôi chỉ cần họ đến chuyển đồ xong và không hư hỏng gì của tôi là được. Bạn ạ! Bạn có dám chắc là trong quá trình vận chuyển họ sẽ không làm hư hỏng đồ của bạn không? Nếu mọi thứ đều ổn cả khi đến nơi thì thật may mắn cho bạn. Nhưng trường hợp hư hỏng hay mất đồ của bạn thì bạn biết đến đâu mà đòi bồi thường.

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị giả danh dịch vụ của các hãng uy tín. Thường những đơn vị này không có một địa chỉ rõ ràng, làm ăn gian dối. Chính vì vậy, việc bạn biết được địa chỉ thuê xe tải là cách giúp bạn đảm bảo mọi thứ trong quá trình vận chuyển an toàn.

Cách tốt nhất là hãy yêu cầu làm hợp đồng minh bạch và cung cấp địa chỉ thông tin đề phòng những trường hợp xấu xảy ra.

Xe tải phải đảm bảo an toàn phụ kiện vật tư kèm theo

Đây một điều mà ít người để ý. Khi bạn thuê xe tải chuyển đồ của đơn vị nào đó bạn cần đặt câu hỏi xem: Xe này chở được khối lượng bao nhiều? Những đồ vật nặng thì phải làm sao để đưa lên xe? Các vật dụng bảo hộ cho thiết bị, đồ đạc của tôi trong quá trình vận chuyển là gì?

Chỉ cần vài câu hỏi ở trên giúp bạn lựa chọn được đơn vị nào có dịch vụ tốt hơn rồi phải không.

Chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất

Thuê Xe Tải chuyển đồ phải quan tâm đến giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển thì có muôn hình vạn trạng lắm. Cho nên khi xác định thuê xe tải chuyển đồ bạn cần phải biết được giá là bao nhiêu. Câu này có phải hướng dẫn thừa cho bạn không? Không thừa chút nào nhé. Các dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ có giá khác nhau khi bạn chọn các loại xe khác nhau. Ngoài ra giá cước phụ thuộc rất lớn vào quãng đường vận chuyển nữa.

Thế nên, trước lúc bắt đầu thuê xe tải chuyển đồ bạn phải hỏi giá cho rõ ràng, tránh trường hợp cãi vã khi mọi chuyện đã rồi.

Nhân viên của đơn vị thuê xe tải phải có nhiều kinh nghiệm

Một điều nữa bạn cần quan tâm khi thuê xe chuyển đồ là: Nhân viên của đơn vị đó làm việc có chuyên nghiệp không, đã có kinh nghiệm chưa. Vì trong quá trình đóng gói, vận chuyển có những vật dụng thiết bị rất dể bị hỏng nếu là người không chuyên nghiệp hoặc kinh nghiệm còn ít.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng đơn vị thuê Xe Tải – Taxi Tải chuyển đồ chuyên nghiệp

Nếu như phải làm hàng tá các công việc ở trên mới tìm được một đơn vị thuê xe tải – Taxi Tải chuyển đồ chuyên nghiệp khó khăn đối với bạn thì hãy liên hệ ngay với Thành Hưng nhé.

Thành Hưng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải chuyển đồ của chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua. Được thành lập ngày 16/06/1996. Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Mọi yêu cầu tư vấn xin liên hệ tổng đài miễn cước gọi: 1800 00 33 để được hỗ trợ quý khách tốt nhất nhé.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Hãng Taxi Tải Thành Hưng

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ:
 Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: (024).38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 
1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: (028).54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Website:  https://thanhhunggroup.com or https://taxitaithanhhung.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/

Đánh giá dịch vụ