Thành Hưng Cẩm nang Kinh nghiệm chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai

Kinh nghiệm chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai

https://thanhhunggroup.com/kinh-nghiem-chuyen-nha-co-sap-gu-co-kham-trai/

Chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai là điều không hề đơn giản, đây là thách thức lớn đối với chủ nhà và các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà cửa. Gia đình bạn đang gặp rắc rối trong việc chuyển sập gụ cổ khảm trai đến ngôi nhà mới, bạn không biết phải làm thế nào để vận chuyển một cách an toàn. Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai.

https://thanhhunggroup.com/kinh-nghiem-chuyen-nha-co-sap-gu-co-kham-trai/

Quy trình vận chuyển sập gụ cổ khảm trai về nhà mới

Bạn có thể tham khảo quy tình vận chuyển sập gụ của chúng tôi hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng để tiết kiệm thời gian và công sức.

Vệ sinh trước khi chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai

Sập gụ cổ khảm trai do các nghệ nhân tạo ra để trang trí nội thất và sử dụng trong gia đình. Các sập gụ cổ khảm thường có trọng lượng nặng, kích thước lớn nên rất khó vận chuyển, di dời bởi tốn nhiều sức lực. Để thực hiện việc vận chuyển, đầu tiên các gia chủ nên vệ sinh sập gụ cổ khảm trai trước khi tiến hành di dời. Vì được làm bằng gỗ nên sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị bụi bẩn bám vào làm mất đi độ bóng.

Vì vậy, trước khi vận chuyển sang nhà mới thì gia chủ nên dành thời gian để vệ sinh thật cẩn thận, có thể sử dụng nước trà đặc hoặc nước pha với giấm để lau chùi cho sạch sẽ, tạo độ bóng cho tủ trông như mới. Vì có chất liệu là gỗ nên gia chủ cũng phải chú ý không sử dụng quá nhiều nước trong quá trình lau chúng để tránh bị ngấm nước, dễ hư hỏng.

Có thể bạn quan tâm: Nghi lễ cúng nhập trạch chuyển nhà mới

Tháo rời sập gụ

Vì có khối lượng nặng, kích thước lớn nên để chuyển đến nhà mới, các gia chủ nên tháo rời sập gụ. Các sập gụ thường rất dễ dàng tháo rời, không làm hư hại gì cả. Việc này gia chủ có thể tự làm hoặc nếu thuê dịch vụ chuyển nhà thì hoàn toàn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ sập gụ, gia chủ tiến hành tháo rời từng bộ phận như mặt sập gụ và các chân gỗ để riêng ra với nhau. Vì dễ va chạm nên việc tháo rời phải cẩn thận, tránh va đập làm xây xước bề mặt gỗ. Việc làm này cũng cần đảm bảo đủ nguồn nhân lực để tháo rời một cách nhẹ nhàng, an toàn nhất có thể.

Đóng gói cẩn thận

Sau khi tháo rời sập gụ, gia chủ tiến hành đóng gói trước khi vận chuyển đến nhà mới. Sử dụng các nguyên liệu có độ mềm cao như giấy, tấm vải mềm, chăn mỏng để lót, đệm vào các bộ phận của sập gụ cổ khảm trai khi vận chuyển sẽ không bị làm ảnh hưởng đến bề mặt gỗ. Quá trình đóng gói là bước rất quan trọng bởi sập gụ cổ khảm trai bây giờ có giá trị khá lớn, vì vậy chúng ta phải hết sức cẩn thận.

Với khối lượng, kích thước nặng nề, tính chất vận chuyển cũng không hề dễ dàng, gia chủ nên thuê dịch vụ chuyển nhà để được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ. Các dịch vụ chuyển nhà sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng để có thể đảm bảo tính toàn vẹn khi vận chuyển sập gụ cổ khảm trai cũng như những đồ đạc khác trong gia đình đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và an toàn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đóng gói vận chuyển đồ gỗ khi chuyển nhà

Nhẹ tay khi vận chuyển

Khi tiến hành vận chuyển sập gụ cổ khảm trai, không nên đặt các vật sắc nhọn, những đồ đạc có trọng lượng nặng đè lên gói hàng sập gụ vì sẽ dễ gây trầy xước, làm mất giá trị của sập gụ cổ khảm trai. Việc vận chuyển phải hết sức nhẹ nhàng, cẩn trọng. Không chỉ khi vận chuyển mà khi vệ sinh sập gụ, các gia chủ cũng không nên dùng lực quá mạnh để chà xát, vệ sinh vì rất dễ làm ảnh hưởng đến bề mặt gỗ. Hãy thật nhẹ nhàng để giữ gìn, bảo quản sập gụ cổ khảm trai thật tốt, giữ nguyên giá trị.

Khi vận chuyển, không nên chất đồ vào các xe tải không đủ lớn, quá nhỏ hẹp, không được chất đồ lên nhau, đè các đồ nặng lên sập gụ cổ khảm trai. Nếu đồ đạc vận chuyển quá nhiều, hãy dùng xe tải lớn hơn để có thể vận chuyển tốt, đảm bảo an toàn cho sập gụ cũng như đồ đạc trong gia đình.

Đó chính là những kinh nghiệm khi chuyển nhà có sập gụ cổ khảm trai. Nếu tự thực hiện thì các gia chủ nên cẩn thận vì chuyển nhà có sập gụ khá vất vả. Nếu có điều kiện, hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để họ giúp gia chủ làm việc này, đảm bảo sẽ không quá khó khăn, nguy hiểm khi chuyển nhà có sập gụ.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, tổng đài miễn cước 1800.0033. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ để vận chuyển đồ rất tiện lợi. Dịch vụ sẽ luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chất lượng, cam kết làm hài lòng khách hàng.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *