Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Những điều chủ doanh nghiệp cần làm khi chuyển văn phòng

Những điều chủ doanh nghiệp cần làm khi chuyển văn phòng

Việc chuyển văn phòng là việc gần như doanh nghiệp nào cũng sẽ phải trải qua. Tuy nhiên việc chuyển văn phòng không đơn thuần dễ dàng như chuyển nhà hay dịch chuyển đồ dùng từ nơi này sang nơi khác mà nó còn liên quan đến những giấy tờ pháp lý cùng nhiều vấn đề phát sinh khác. Là một chủ doanh nghiệp (CEO) đứng trước kế hoạch chuyển văn phòng thì bạn cần làm gì? Trong bài viết dưới đây, Taxi tải Thành Hưng sẽ liệt kê những điều chủ doanh nghiệp cần làm khi chuyển văn phòng để đảm bảo hoạt động của công ty không bị ảnh hưởng.

Thông báo kế hoạch chuyển văn phòng cho toàn thể công ty

Điều đầu tiên sau khi bạn có kế hoạch chuyển văn phòng đó là thông báo kế hoạch cụ thể cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại công ty về ngày chuyển. Chú ý trong kế hoạch chuyển văn phòng cần sắp xếp lịch cho các phòng ban sao cho việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng nhiều tới công việc của từng phòng ban.

Trước ngày chuyển cần cho nhân viên thời gian nửa buổi để họ có thể chủ động sắp xếp đồ đạc, dễ dàng cho việc vận chuyển. Đừng quên liệt kê ra danh sách những việc cần làm của nhân viên khi chuyển văn phòng để mọi hoạt động được diễn ra suôn sẻ và đồng bộ.

Thông báo với cơ quan thuế và đối tác hiện tại

Bạn cần thông báo bằng văn bản cho các công ty đối tác hiện tại về việc chuyển đến địa chỉ mới để tránh ảnh hưởng đến những công việc như vận chuyển hàng hoá giữa 2 công ty hay những giấy tờ hành chính bị gửi sai địa chỉ. Công việc này có thể giao cho bên hành chính nhân sự.

Với các cơ quan thuế bạn cũng cần thông báo theo mẫu thay đổi địa chỉ công ty đã có sẵn. Công việc này nên giao cho bên kế toán làm.

Thông báo thông tin chuyển văn phòng tới khách hàng

Là một đầu mối vô cùng quan trọng của công ty, khách hàng nên được biết về việc chuyển văn phòng đặc biệt là những văn phòng kinh doanh hàng hoá, dịch vụ. Bạn nên thông báo qua SMS hoặc email cho khách hàng của công ty, ngoài ra thông tin về việc chuyển địa chỉ văn phòng cũng nên được thông báo trên website và fanpage chính thức của công ty.

Dán thông báo tại địa chỉ cũ của văn phòng

Nếu được phép thì hãy đặt thông báo ở văn phòng cũ về việc chuyển địa chỉ văn phòng để những khách hàng chưa biết về thông tin này có thể biết rõ văn phòng mới được đặt ở đâu, tránh việc khách hàng không nắm bắt được thông tin.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Khi bạn đã quyết định chuyển văn phòng thì điều quan trọng không thể thiếu cuối cùng đó là lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng uy tín, nhanh chóng để đảm bảo không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của công ty quá nhiều. Ngoài ra cần lựa chọn đơn vị đảm bảo việc vận chuyển các đồ điện tử, giấy tờ quan trọng của công ty một cách an toàn nhất trong mọi trường hợp. 

Hiện nay tại các thành phố lớn có rất nhiều đơn vị vận tải với nhiều mức giá, dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị vận tải nào cũng đảm bảo chất lượng và có các chính sách hỗ trợ, giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Taxi tải Thành Hưng, bạn sẽ được hưởng các chính sách như sau:

  • Cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng với chất lượng tốt nhất.
  • Phương tiện kỹ thuật hiện đại, đa dạng về tải trọng phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có chuyên môn cao mang tới trải nghiệm phục vụ tốt nhất
  • Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, không phát sinh chi phí, đảm bảo đúng thời gian.
  • Bồi thường, đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra thất thoát, hư hỏng trong quá trình chuyển dọn.
  • Hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn qua tổng đài miễn phí 1800.00.33.

Văn phòng thường có những vật dụng rất dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển như máy tính, màn hình TV, máy móc,… do đó bạn cần hết sức lưu ý và cẩn thận trong quá trình đóng gói để hạn chế tối đa những thiệt hại không đáng có. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800.00.33 hoặc website thanhhunggroup.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *