Thành Hưng Tin tức Những món quà mang đến thành công cho doanh nhân

Những món quà mang đến thành công cho doanh nhân

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp đến. Vận tải Thành Hưng xin gợi ý bạn những món quà mang đến thành công cho doanh nhân. Chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý thú vị, độc đáo dành riêng cho mình đó. Biết đâu ngay sau đó, bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng doanh nhân thích hợp thì sao?

Bút ký – quà tặng doanh nhân truyền thống

quà tặng doanh nhân

Từ bao đời nay, bút nói chung là công cụ truyền tải văn bản bằng chữ viết rất quan trọng. Trải qua lịch sử phát triển và đổi mới không ngừng, hàng trăm mẫu bút ký khác nhau được ra đời.

Như một lẽ tự nhiên, bút ký dần len vào cộng đồng doanh nhân và trở thành người bạn thân thiết của mỗi người. Mỗi chiếc bút ký không chỉ mang sứ mệnh kinh doanh mà còn là một điểm khẳng định đẳng cấp doanh nhân. Chính vì thế nhân ngày Doanh Nhân, bút ký được mua làm quà tặng rất nhiều.

Giá bút ký dao động từ vài trăm cho đến vài triệu, cá biệt có những bút hơn chục triệu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua 1 chiếc bút ký phù hợp với tài chính của mình để làm quà tặng. Chắc chắn, người nhận hẳn sẽ rất vui và hạnh phúc với món quà đẳng cấp này.

Đồ phong thủy dành cho doanh nhân

Trong giới kinh doanh, yếu tố phong thủy lúc nào cũng được đề cao, coi trọng. Nhiều người tin rằng, chỉ khi chọn được nơi buôn bán thuận lợi, phong thủy tốt thì công việc mới phát triển.

Chính vì vậy, nhiều người cũng chọn mua đồ trang trí phong thủy làm quá nhân ngày Doanh Nhân. Chỉ duy nhất một lưu ý rằng bạn phải chắc chắn am hiểu cơ bản về đồ phong thủy. Chỉ có món đồ hợp mệnh với chủ nhân mới phát huy tác dụng, giúp chủ nhân may mắn.

quà tặng doanh nhân

Quà tặng doanh nhân thời trang

Tùy thuộc vào đối tượng nhận quà là nam hay nữ mà bạn có thể lựa chọn quà tặng doanh nhân hợp lý. Với người nhận là nam, bạn sẽ không gặp khó khăn gì nhiều. Vì thông thường tặng quà cho người nam ta có thể chọn ví da, thắt lưng hay cà vạt …

quà tặng doanh nhân

Với đối tượng nữ, chắc hẳn chọn quà với bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Vì quà tặng với nữ giới thì vô vàn, sở thích mỗi người khác nhau. Bạn có thể lựa chọn quà tặng phổ thông như ví, túi xách hay hoa tươi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng cho doanh nhân nữ chiếc khăn quàng hay một loại phụ kiện thời trang nào đó.

quà tặng doanh nhân

Ngày Doanh Nhân Việt Nam đang đến rất gần. Hy vọng, bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ gợi ý quà tặng nào, đừng ngần ngại để lại ý kiến của mình bạn nhé!

Chúc các bạn tìm được món quà ưng ý!

Đánh giá dịch vụ