Thành Hưng Phong thủy Những phụ kiện mang tài lộc đến cho văn phòng mới

Những phụ kiện mang tài lộc đến cho văn phòng mới

Chuyển văn phòng sang địa chỉ mới bạn sẽ cần sắp xếp lại toàn bộ văn phòng, lựa chọn đồ dùng sắp xếp hợp lý. Trong đó sau khi chuyển văn phòng và sắp xếp mọi thứ xong bạn có thể lựa chọn một số biểu tượng phong thủy mang lại may mắn cho văn phòng mới. Bạn có thể chưa biết lựa chọn biểu tượng nào, vậy hãy tham khảo gợi ý dưới đây:

Cây xanh phong thủy

Ngoài việc, bố trí cây xanh để làm cho văn phòng trở nên thoáng mát thì nó còn giúp tinh thần sảng khoái, thanh lọc không khí, đem lại sự thư giãn khi làm việc. Có một số loại cây đem lại may mắn cho văn phòng như cây phát tài, cây trầu bà đế vương, cây kim tiền. Bạn có thể chọn một vài cây để trong văn phòng, trên bàn nhân viên sao cho đẹp mắt.

Tượng Kỳ Lân

Kỳ Lân là một loài vật huyền thoại tượng trưng cho Nhân – Đức. đặt một cặp Kỳ Lân trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách sẽ đem lại sự bình an, tránh tiểu nhân và những điều thị phi, đố kỵ.

phong thủy văn phòng

Long Quy

Con vật huyền thoại mình rùa, đầu rồng là biểu tượng không thể thiếu trong khoa Phong Thuỷ. Long Quy là linh vật được bài trí ở trên bàn làm việc, ở những vị trí tốt trong phòng để chiêu tài lộc, đem lại sự may mắn, vững chắc trong công việc.

Quả cầu phong thủy

Được thiết kế với kiểu dáng tròn trịa, trong suốt thì quả cầu phong thủy luôn đại diện cho sử thông suốt, suôn sẻ trong công việc. Ngoài ra, nó còn biểu tượng cho sự uyên bác, trí tuệ trong việc quyết định đến những công việc liên quan đến vận mệnh của công ty. Tuy nhiên, bạn cần phải mua loại đá thích hợp với cung mệnh vận tuổi tác của mình thì mới có hiểu quả.

Đồng tiền cổ

Đồng tiền cổ tương trưng cho tài lộc. Theo phong thuỷ, đồng tiền cổ có đủ Thiên – Địa – Nhân kết hợp do được lưu hành từ xa xưa. Vì vậy đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két, trên tập hồ sơ, trong ngăn kéo sẽ đem lại sự may mắn trong việc kinh doanh của bạn.

Bạn có thể chọn cho văn phòng một vài biểu tượng phù hợp để mang lại may mắn nhé!

 

Đánh giá dịch vụ