Thành Hưng Tin tức Những việc nếu làm đầu năm sẽ gặp may mắn, tài lộc cả năm

Những việc nếu làm đầu năm sẽ gặp may mắn, tài lộc cả năm

Những ngày đầu năm mới 2018 đang đi qua, để lại trong mỗi chúng ta những cảm xúc hân hoan, vui tươi. Thành Hưng Group chia sẻ cùng bạn những việc được nhiều người tin rằng, nếu làm chúng đầu năm thì cả năm sẽ gặp may mắn, tài lộc.

may mắn, tài lộc

Đón may mắn, tài lộc đầu năm

Trồng hoa nở đầu năm

Hoa mai, đào, hay bất cứ loại hoa nào nở đúng dịp đầu năm được xem là điềm lành trong năm mới. Bạn có thể chọn mua những chậu hoa với nhịp phát triển thích hợp trước Tết. Chỉ vài ngày, chúng có thể đua nhau nở rộ, đem may mắn, tài lộc đến cho bạn. Bạn cũng có thể tìm đến người làm vườn chuyên nghiệp, những địa chỉ bán cây cảnh uy tín để tìm được loài hoa ưng ý.

Uống nước cam, quýt

Cam và quýt là các loại trái cây mang đến điềm lành trong tín ngưỡng phương Đông. Chúng có màu tươi sáng, và là biểu tượng cho vàng. Nhiều người tin rằng, việc thưởng thức các loại quả này sẽ giúp bản thân, gia đình gặt hái được nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới. Hãy uống một ly “vàng” vào ngày đầu năm, vừa may mắn vừa tốt cho sức khỏe.

may mắn, tài lộc

Không quét nhà

Trong mùng 1 Tết, người ta cho rằng bạn không nên quét nhà. Điều này có thể vô tình quét đi cả vận may trong năm. Mặt khác, thần tài cũng tránh đến các ngôi nhà dơ bẩn. Đó chính là lý do ta cần dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trước khi Tết đến.

Mặc đồ mới

Quần áo mới tượng trưng cho những điều mới mẻ. Chúng thể hiện ước muốn rằng nhiều bước phát triển mới sẽ đến với bạn trong năm mới. Bạn có thể mặc đồ đỏ, hoặc vàng. Hai màu sắc tươi mới, truyền thống này giúp bạn có một năm tràn ngập may mắn, tài lộc.

may mắn, tài lộc

Không nói tục, chửi thề

Những câu nói tục, nói bậy đều phát ra năng lượng tiêu cực. Chúng sẽ làm cản trở bước tiến của năng lượng tích cực và điềm may, điềm lành dịp đầu năm. Do đó hãy giữ thái độ hòa nhã nhé. Hãy giữ cho tâm trạng luôn tươi mới, phấn chấn để đón được nhiều may mắn, tài lộc cho mình và gia đình.

Không cho vay tiền

Nhiều người quan niệm rằng, việc cho vay tiền đầu năm sẽ khiến bạn phải đối mặt với một năm mới cùng quỹ tài chính eo hẹp. Các cụ luôn có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, hãy hạn chế tối đa những việc phát sinh tiền như cho người khác vay trong trường hợp không cần thiết.

Chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng, đón nhiều may mắn, tài lộc!

Đánh giá dịch vụ