Thành Hưng Tin tức Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhân dịp Tết dương lịch 2018

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhân dịp Tết dương lịch 2018

Càng về cuối năm, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng lại càng tăng cao. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển dọn, Taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ xe đông đảo, chất lượng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng ngay trong dịp Tết dương lịch 2018 sắp tới.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trong ngày lễ

chuyển nhà, chuyển văn phòng

Hãng Taxi Tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ taxi tải. Trong đó bao gồm dịch vụ thuê xe chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 1996, đến nay, Thành Hưng đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín số một trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Nhân viên được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đến nay Hãng taxi tải Thành Hưng đã trở thành thương hiệu lớn số 1 Việt Nam và đặc biệt quen thuộc đối với mỗi người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội và tpHCM.

Với hơn 1000 xe tải thường xuyên hoạt động ở Hà Nội và tpHCM, Thành Hưng Group sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách. Chúng tôi hoạt động các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, đặc biệt là dịp Tết dương lịch 2018 sắp tới.

chuyển nhà, chuyển văn phòng

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hotline miễn phí 1800.0033.
 • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
 • Bước 5: Liên hệ chăm sóc khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng ?

 • Thương hiệu Taxi tải Thành Hưng luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là ở 2 thành phố Hà Nội và TP HCM.
 • Thành Hưng luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất đến quý khách hàng.
 • Công ty phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.
 • Nhân viên Thành Hưng phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách. Luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.
 • Thao tác nhanh nhẹn, chuyển dọn chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng. Cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển.
 • Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.
Đánh giá dịch vụ