Thành Hưng Cẩm nang Nội thất văn phòng công sở và cách chọn mua

Nội thất văn phòng công sở và cách chọn mua

https://thanhhunggroup.com/noi-that-van-phong-cong-so-va-cach-chon-mua/

Nội thất văn phòng công sở bao gồm rất nhiều món đồ đạc, vật dụng và thiết bị đa dạng. Không chỉ có bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, máy tính, máy in, sổ sách, bút viết… mà còn rất nhiều món đồ quan trọng không thể thiếu khác.

Bài viết này sẽ liệt kê giúp bạn những món đồ cần phải có trong một văn phòng công sở. Cùng với đó là cách chọn mua sản phẩm chuẩn đẹp và phù hợp nhất với công ty. Hãy lắng nghe đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn đến bạn những thông tin hữu ích nhất trong bài viết dưới đây.

Nội thất văn phòng công sở gồm những gì?

Nội thất văn phòng thiết yếu: Bàn ghế làm việc

Nội thất văn phòng nhỏ hay lớn đều cần có bàn ghế làm việc. Dòng sản phẩm này hiện nay rất đa dạng về thiết kế mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của doanh nghiệp.

Xu thế thịnh hành thường ưa chuộng mẫu bàn liền kề hay có vách ngăn. Mẫu bàn này giúp tăng tính đồng bộ trong vẻ đẹp thẩm mỹ, đồng thời nâng cao sức mạnh đoàn kết cho tập thể nhân viên.

https://thanhhunggroup.com/noi-that-van-phong-cong-so-va-cach-chon-mua/

Doanh nghiệp lớn thì thường bài trí bàn làm việc riêng lẻ. Mỗi bàn có ngăn tủ riêng giúp bảo quản, lưu trữ tài liệu cá nhân hiệu quả hơn.

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng dòng sản phẩm ghế công sở, từ ghế xoay cho đến ghế tựa, ghế lưới. Bạn nên chọn ghế có kích thước phù hợp với vóc dáng cơ thể người ngồi nhằm tạo cảm giác ngồi thoải mái nhất và giảm tối đa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

https://thanhhunggroup.com/noi-that-van-phong-cong-so-va-cach-chon-mua/

Nội thất văn phòng quan trọng: Tủ kệ tài liệu

Nội thất văn phòng đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào tủ kệ tài liệu. Không chỉ giữ vai trò lưu trữ hồ sơ giấy tờ, sản phẩm còn góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian.

Doanh nghiệp nào cũng có lượng lớn tài liệu, hồ sơ giấy tờ. Tủ kệ vừa giúp bảo quản và lưu trữ chúng, vừa khiến không gian trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn.

https://thanhhunggroup.com/noi-that-van-phong-cong-so-va-cach-chon-mua/

Tủ kệ đạt chuẩn là phải có nhiều ngăn, giúp việc lưu trữ các tài liệu khác nhau được khoa học và hợp lý, tiện cho quá trình phân loại, quản lý và tìm kiếm sau này.

Nên chọn sản phẩm có thiết kế, kiểu dáng, chất liệu và gam màu đẹp hài hòa với tổng thể không gian.

Thiết bị văn phòng phẩm gồm những gì?

Bút viết, giấy in

Nội thất văn phòng công sở hiện đại đến đâu vẫn không thể thiếu bút viết và giấy in. Theo đó, giấy khổ A4 là loại giấy thông dụng nhất, được dùng để in ấn và photocopy tài liệu giấy tờ.

Với đặc thù công việc liên quan đến dự án hoặc bản vẽ thì khổ giấy A3 là chọn lựa thịnh hành hàng đầu.

Bên cạnh đó, còn có giấy note, giấy in hóa đơn, giấy than, bìa màu… Giấy note hỗ trợ rất nhiều cho quá trình làm việc của nhân viên công sở.

Bút viết cũng đa dạng mẫu mã không kém. Gồm có bút bi, bút chì, bút màu, bút highlight. Nhân viên văn phòng sẽ tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân mà chọn mua loại bút thích hợp nhất.

https://thanhhunggroup.com/noi-that-van-phong-cong-so-va-cach-chon-mua/

Sổ sách

Sổ sách được phân thành 2 loại chính. Đó là sổ sách kế toán và sổ sách ghi chép thông thường.

  • Sổ sách kế toán gồm có phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn, bảng lương nhân sự.
  • Sổ ghi chép thông thường thì thuộc về sở hữu cá nhân. Nhân viên thường dùng để ghi chép thông tin trong quá trình làm việc.

Folder, bìa kẹp hồ sơ

Folder hay bìa kẹp hồ sơ tài liệu là món đồ văn phòng phẩm có chức năng quản lý, sắp xếp, lưu trữ, bảo quản giấy tờ tối ưu.

Sản phẩm này khá hữu ích trong quá trình làm việc và những buổi họp ký kết hợp đồng với đối tác.

Thiết bị máy móc nội thất văn phòng công sở gồm những gì?

Các thiết bị máy móc nội thất văn phòng thông dụng thường gồm những gì?

Có thể kể đến là máy tính, máy in, máy photocopy, máy fax, máy đếm tiền, máy chấm công, điện thoại bàn, thiết bị mạng Internet…

https://thanhhunggroup.com/noi-that-van-phong-cong-so-va-cach-chon-mua/

Bên cạnh đó, hiện nay còn thịnh hành nhiều thiết bị nội thất văn phòng khác như cây nước nóng lạnh tự động, phục vụ nhu cầu uống nước, pha trà, cafe…cho nhân viên.

Chúc bạn sớm thiết kế nên một văn phòng chuẩn đẹp và chuyên nghiệp. Nội thất văn phòng công sở sẽ góp phần tạo môi trường làm việc lý tưởng nhất cho toàn thể nhân viên công ty.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *