Thành Hưng Cẩm nang Xu hướng dịch chuyển nhà ở trong các năm tới

Xu hướng dịch chuyển nhà ở trong các năm tới

Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói

Xu hướng dịch chuyển nhà ở trong thời gian tới sẽ diễn biến như thế nào? Sau cơn bão đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản có nhiều biến động, giá nhà tăng cao dẫn đến việc nhiều người muốn sở hữu hoặc đầu tư nhà ở vô cùng khó khăn. Qua mỗi năm, lượng dân số tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh lại tăng chóng mặt, dẫn đến hệ lụy là quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng thu hẹp, tình trạng kẹt xe và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, khách hàng và các gia đình trẻ có  về vùng ven, tìm đến các đô thị giáp ranh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.  

Nguyên nhân gây nên xu hướng dịch chuyển nhà ở

Thị trường bất động sản với nhiều rào cản đã khiến cho cả nhà đầu tư và người mua nhà đều gặp nhiều khó khăn trong giao dịch. Các chuyên gia bất động sản nhận định: Quỹ đất ngày càng khan hiếm, thủ tục triển khai dự án ngày càng bị siết chặt khiến thị trường bất động sản rơi vào tình trạng cung không đủ cầu.

Bên cạnh đó, mức giá cơ bản để sở hữu một căn nhà lại ngày một tăng, điều này gây cản trở rất lớn cho người mua, bất chấp việc nhiều chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng. Mặc dù nguồn cung căn hộ ở các thành phố lớn dự kiến sẽ tăng lên trong các năm tới nhưng khả năng chỉ đáp ứng được hơn 50% nhu cầu nhà ở theo kế hoạch.

Thực trạng hiện nay là nhu cầu của người dân về nhà ở rất lớn, đặc biệt là tại các đô thị như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Song giá nhà ở tại các thị trường này đang vượt khả năng chi trả của họ, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, mới lập gia đình, tiềm lực tài chính còn chưa được dồi dào. Cùng với đó, quá trình hỗ trợ lãi suất mua nhà linh hoạt cho nhóm này cũng còn nhiều hạn chế.

Do vậy, mức giá nhà xa tầm với người mua chính là nguyên nhân chính gây nên xu hướng dịch chuyển nhà ở trong các năm tới.

https://thanhhunggroup.com/cho-thue-hay-ban-nha-cu-khi-chuyen-ve-nha-moi/

Xu hướng “lui” về vùng lân cận

Hiện nay, các ban ngành lãnh đạo ở cả 2 thành phố lớn của nước ta đều đang đau đầu về tình trạng tăng dân số cơ học quá nhanh và không ngừng nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp nhà ở cho 1 triệu người thêm sau mỗi 5 năm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quá trình gia tăng dân số và tốc độ đô thị hóa nhanh sẽ khiến nhu cầu sở hữu nhà của người Việt Nam càng ngày cao.

Thực trạng “đất chật người đông” làm giảm thiểu chất lượng và các trải nghiệm cuộc sống của nhiều gia đình. Trước tình hình cấp bách đó, nhiều gia đình trẻ có xu hướng dịch chuyển nhà ở về các khu vực giáp ranh. Khi các khu vực nội đô không còn khả năng đáp ứng thì nhu cầu này tất yếu sẽ đẩy sang các tỉnh thành vùng ven. Điều này đã khiến thị trường bất động sản ở các khu vực giáp ranh thành phố trở nên sôi động hơn.

https://thanhhunggroup.com/xu-huong-dich-chuyen-nha-o-trong-cac-nam-toi/

Ưu tiên nơi có quỹ đất rộng và kết nối giao thông thuận lợi

Theo chuyên gia dự báo trong năm các năm tới, mô hình căn hộ chung cư vẫn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng và giới đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng sẽ lựa chọn trên các tiêu chí: Giá cả cạnh tranh và hợp lý, pháp lý hồ sơ rõ ràng, khu vực xung quanh có đầy đủ chức năng và tiện ích.

Đây là nơi có quỹ đất thông thoáng, môi trường trong lành, quy hoạch đồng bộ, có nhiều tiện ích xung quanh, nhiều cây xanh và không gian sống yên bình. Bên cạnh đó, các khu vực vùng ven này cũng phát triển mạnh mẽ nhiều dịch vụ vận tải như xe bus công cộng, taxi tải, container…nhằm đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển đến trung tâm thành phố.

https://thanhhunggroup.com/chuyen-nha-gan-cho-lam-de-tiet-kiem-tien-mua-chung-cu/

Nhu cầu dịch chuyển nhà ở trở thành vấn đề tất yếu trong thời gian tới

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển nhà ở hiện nay, rất nhiều đơn vị vận tải đã ra đời với mong muốn cung cấp cung cấp dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp để giúp các hộ gia đình chuyển về nhà mới một cách thật nhẹ nhàng, thảnh thơi.

Từ nhiều năm nay, dịch vụ chuyển nhà, chuyển trụ sở văn phòng đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của người dân ở các khu đô thị lớn muốn thay đổi nơi ở sang một môi trường sống tốt hơn. Trong quá trình tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, đông đảo khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn taxi tải Thành Hưng chính hãng với thâm niên 27 năm xây dựng và phát triển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng 

Là doanh nghiệp khai sinh ra mô hình taxi tải và dịch vụ chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói từ năm 1996, Thành Hưng luôn cam kết trách nhiệm, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chuyển nhà. Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển dọn, nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng và đặc biệt lưu ý đến chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Bí quyết giúp công ty tạo dựng được chỗ đứng chính là chuyên nghiệp hóa từ những điều nhỏ nhất. Yếu tố này góp phần tạo nên sự tin cậy, tín nhiệm cao giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ.

https://thanhhunggroup.com/xu-huong-dich-chuyen-nha-o-trong-cac-nam-toi/

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Thành Hưng đã có những bước tiến thành công khi được công nhận là doanh nghiệp vận tải tiên phong trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cần khách hàng gọi đến Tổng đài 1800.003️3, Thành Hưng luôn sẵn sàng giúp bạn chuyển dọn đồ đạc về nhà mới và tự tin mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *