Thành Hưng Phong thủy Phong thủy giàu sang bằng các mẹo đơn giản

Phong thủy giàu sang bằng các mẹo đơn giản

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-giau-sang-bang-cac-meo-don-gian/

Phong thủy giàu sang là yếu tố được các gia đình quan tâm hàng đầu. Khi xây dựng một ngôi nhà, gia chủ luôn mong muốn ngôi nhà của mình sẽ hợp phong thủy, giúp cho các thành viên trong gia đình phát triển thành công và thịnh vượng. Những cách trang trí trong nhà đôi khi tưởng chừng đơn giản nhưng nó có thể khiến gia chủ thoát được nghèo túng, nợ nần.

Khoa học phong thủy định nghĩa sự giàu có không chỉ đơn thuần về tiền bạc mà bao gồm cả tài chính, sức khỏe và các mối quan hệ trong gia đình. Sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành. Mộc sinh bởi Thủy và được nuôi dưỡng bằng Thổ. Do vậy trong gia đình cần lưu tâm trang trí khu vực tiền tài và các khu vực khác bằng các vật dụng liên quan đến 3 hành nói trên.

Bí kíp giúp gia chủ có phong thủy giàu sang

Dưới đây là một số điều lưy ý về phòng thủy giúp gia chủ tránh được cảnh nghèo túng, nợ nần:

– Nên chú ý vị trí tài lộc, gia tăng tiền bạc là góc Tây Nam, đồng thời nên để trống vị trí trung tâm của ngôi nhà để khí lưu thông thông thoáng.

– Đồ trang sức, tủ hay két chứa tiền bạc gần tường phía Tây Nam hoặc Nam của căn phòng. Phía Bắc là phía thần tài cư trú, cho nên hướng quay tủ về phía Bắc là tốt nhất.

– Để có phong thủy giàu sang khiến tài lộc của bạn nhân đôi, hãy đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản chiếu trong gương.

– Những đồ đạc có bề mặt nhẵn hay tấm gương có thể làm tăng vượng khí nhưng tránh để chúng ở trước cửa bởi như thế khí sẽ bị phản xạ lại và không đi vào nhà.

– Đơn thuần, chúng ta nghĩ chuông gió chỉ là vật trang trí, tạo ra những âm thanh êm ái dễ chịu, nhưng khi treo chuông gió trước cửa sẽ giúp bạn điều hòa được các luồng khí trong nhà rất tốt.

– Nếu bạn có ý định dùng hoa khô để trang trí cho căn phòng thì hãy loại bỏ suy nghĩ đó. Bởi cây xanh mới chính là biểu tượng của cuộc sống và nó góp phần mang lại năng lượng “tươi” cho căn phòng.

– Nếu muốn rước tài lộc vào nhà, hãy trang trí ngôi nhà với những bể cá cảnh, thác nước nhân tạo hay là những bức ảnh có liên quan đến nước. Tất cả những đồ đạc mô phỏng sự giàu sang phú quý đều có tác dụng nhất định.

– Thông thường với thiết kế nhà hiện nay thường có cầu thang đối diện với cửa ra vào, điều này có ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Bởi mỗi lần mở cửa sẽ khiến cho năng lượng tốt trong ngôi nhà trôi ra ngoài hết. Hãy khắc phục việc cầu thang đối mặt với cửa trước bằng cách treo tranh ảnh về thiên nhiên, đường chân trời hay chim bay để khuyến khích những luồng năng lượng tích cực hướng đến.

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-giau-sang-bang-cac-meo-don-gian/

Lời kết

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn tham khảo, hãy thiết kế và trang trí ngôi nhà bạn cho đúng phong thủy để tài vận và sự nghiệp luôn phát triển thịnh vượng, tương lai được giàu sang và phú quý.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *