Thành Hưng Phong thủy Phong thủy khi mua đất mà bạn cần phải nhớ

Phong thủy khi mua đất mà bạn cần phải nhớ

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-khi-mua-dat-ma-ban-can-phai-nho/

Phong thủy khi mua đất là vấn đề không liên quan trực tiếp đến giá cả nhưng lại được hầu hết người mua nhà quan tâm. Vậy phong thủy khi mua đất như thế nào là tốt cho gia chủ?

Bạn chỉ cần quan tâm đến 5 yếu tố dưới đây, đảm bảo miếng đất bạn sắp mua không chỉ đơn giản là nơi ở mà còn mang lại cho cả gia đình bạn nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu nhé!

Phía đối diện mảnh đất

Phía trước ngôi nhà hay mảnh đất nếu có là một mảnh đất mở thì mang ý nghĩa là một tương lai xán lạn. Trường hợp mảnh đất hay ngôi nhà bị bủa vây bởi cây cối thì cũng không tốt. Đặc biệt, phía trước có cây lớn hay cây nhỏ đều là điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua đất. Do đó, gia chủ phải tìm cách di dời cây tới vị trí khác để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn đang đến.

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-khi-mua-dat-ma-ban-can-phai-nho/

Bên trái, bên phải mảnh đất

Khi cần mua nhà và lựa chọn được một nơi ưng ý, bạn phải xem xét có ngôi nhà nào mái nhọn chĩa về phía mảnh đất đó hay không, nếu có thì tuyệt đối không mua.

Các gia chủ nên mua mảnh đất hay ngôi nhà lý tưởng nhất là nhìn ra hướng Đông.

Thế đất và hình dáng của khu đất

Phong thủy khi mua đất không tốt nếu bên cạnh mảnh đất có một ngọn đồi. Ngược lại nếu ngọn đồi hay tòa nhà cao tầng ở phía sau lại rất tốt cho gia chủ. Mảnh đất có kích thước là hình vuông hay hình chữ nhật và mặt sau rộng rãi, cao hơn phía trước là điều rất tốt. Do đó, khi mua bán nhà đất, các bạn phải biết đến các yếu tố phong thủy liên quan để tránh được những rủi ro sau này.

Hướng tiếp cận và các ngõ cụt

Điều tối kỵ đối với một mảnh đất hay ngôi nhà chính là có lối đâm thẳng vào nhà hay đường dài đâm thẳng vào nhà. Và để hóa giải điều không may này, bạn có thể trồng cây hay treo gương. Nhưng nếu ngôi nhà nằm giữa hai con đường song song, một ở phía trước và một ở phía sau thì không thể nào hóa giải, tốt nhất là không nên tính chuyện mua bán nhà đất.

Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

Bạn có biết, hướng Tây Nam được ví như hướng của trời, còn Tây Bắc là hướng của mẹ. Do đó, khi mua bán đất cần phải xem xét thận trọng hai hướng này. Hướng Tây Bắc tuyệt đối không được có ngọn lửa vì đây là hướng có dương khí mạnh mẽ.  Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà.

Còn hướng Tây Nam là hướng người mẹ phúc hậu trong gia đình. Khi hướng này có một nhà tắm hay một kho là người chủ nhà sẽ gặp bất hạnh trong vấn đề hôn nhân. Vậy nên, đây là hai hướng quan trọng mà người mua nhà đất cần phải quan tâm hàng đầu.

Nội dung về một số yếu tố phong thủy khi mua đất trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn tránh được rắc rối hay chuyện không may mắn trong quá trình an cư lạc nghiệp.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *