Thành Hưng Phong thủy Phong thủy nước chảy sau nhà

Phong thủy nước chảy sau nhà

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-nuoc-chay-sau-nha/

Phong thủy nước chảy sau nhà là điều tốt lành hay xui xẻo cho gia chủ? Bạn muốn xây nhà và đang tìm hiểu về mương nước, ao hồ ở các vị trí quanh nhà? Trong bài viết dưới đây, Taxi tải Thành Hưng sẽ bật mí cho bạn một số thông tin liên quan đến nước chảy sau nhà và những điều kiêng kỵ cần ghi nhớ.

Phía sau nhà có nước chảy

Ngày nay, có rất nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng ao, hồ, mương nước trong khuôn viên, diện tích đất của ngôi nhà nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và thư giãn, đặc biệt là trong không gian của các ngôi nhà hiện đại.

Việc xây dựng nhà và mương, ao hồ nước xung quanh có tác động rất lớn đến phong thủy, từ đó ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà và vận mệnh của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-nuoc-chay-sau-nha/

Phong thủy nước chảy sau nhà là tốt hay xấu?

Không ít người khi mua nhà đều thích những căn nhà có ao hồ, sông suối chảy phía sau nhà. Họ cho rằng ngôi nhà sẽ trở nên mát mẻ, hài hòa với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, việc có mương nước, ao hồ sau nhà lại là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Theo quan niệm phương Đông, phía sau nhà là nơi tích đức, thể hiện tuổi thọ của gia chủ cũng như các thành viên trong nhà. Chính vì vậy mà những tin đăng bán nhà “nở” hậu, nhà có khu vực phía sau cao hơn mặt trước luôn được giá và thu hút nhiều người quan tâm.

Vậy nước chảy sau nhà có tốt không? Phía sau nhà có ao nước, mương nước, sông suối theo phong thủy là không tốt vì sẽ gây ra đại họa về sức khỏe. Gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể gặp phải đau ốm, bệnh tật triền miên. Nếu ngôi nhà của bạn phạm phải điều này, hãy hóa giải bằng cách đắp đất phía sau nhà cao lên thành gò. Từ đó sẽ tạo điểm cách trở giữa mương nước và ngôi nhà của bạn.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang lại những thông tin bổ ích về phong thủy nước chảy sau nhà để bạn có thể tạo nên không gian sống tuyệt vời cho gia đình và những người thân yêu của mình.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *