Thành Hưng Tin công ty Taxi tải Thành Hưng HCM đâu là Thành Hưng chính hãng?

Taxi tải Thành Hưng HCM đâu là Thành Hưng chính hãng?

dịch vụ vận tải

Taxi tải Thành Hưng HCM chính hãng? Hiện nay tình trạng giả nhái ở Việt Nam đã xuất hiện tràn lan, không chỉ ở các mặt hàng nhu yếu phẩm mà có cả những ngành dịch vụ, thương hiệu, doanh nghiệp. Các đơn vị giả nhái ngày càng lộ liễu hơn khi họ tự nhận mình là một thương hiệu dịch vụ chính hãng, gây nhiều thiệt hại cho khách hàng.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng – thương hiệu số 1 trong dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ taxi tải. Hiện công ty cũng đang gặp tình trạng giả nhái thương hiệu, chộp giật khách hàng ngày càng nhiều tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Các đơn vị giả mạo bằng hình thức tạo trang web với tên thương hiệu tương tự, thực hiện quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm cũng với tên “chuyển nhà Thành Hưng” nên khách hàng rất khó phân biệt. Hơn nữa, Taxi tải Thành Hưng HCM đã xuất hiện cả xe giả, hình thức giống xe tải Thành Hưng thật, chỉ khác số liên hệ trên thùng xe. Điều này gây ra nhiều rắc rối cho khách hàng và cho doanh nghiệp Thành Hưng.

Taxi tải Thành Hưng HCM đâu là Thành Hưng chính hãng?

Hiện tại, về phía công ty Thành Hưng cũng đã nhờ các cơ quan báo chí, cơ quan có thẩm quyền bảo vệ quyền thương hiệu, xử lý các đơn vị giả mạo. Tuy nhiên không thể xử lý trong thời gian ngắn được, vì vậy giải pháp tối ưu nhất vẫn xuất phát từ sự lựa chọn của khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn đúng thương hiệu chính hãng vừa đảm bảo được quyền lợi của mình lại vừa giúp Thành Hưng loại bỏ dần các đơn vị giả mạo.

Vậy quý khách ở TP. Hồ Chí Minh hãy lựa chọn đúng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng bằng cách liên hệ qua tổng đài: (028).54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Ngoài ra Thành Hưng không sử dụng bất kỳ một số liên hệ nào khác.

Văn phòng của công ty tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. Thành Hưng cũng không sử dụng một địa chỉ nào khác địa chỉ trên. Mỗi hợp đồng chúng tôi đều có thông tin địa chỉ rõ ràng, quý khách có thể dựa vào điểm này để cảnh giác.

Kể từ cuối tháng 7/2017 chúng tôi có đưa hệ thống tổng đài 1800.0033 vào hoạt động. Nó là hệ thống tổng đài miễn phí khi khách gọi, khách hàng cũng có thể gọi xe thông qua 1800.0033 ở bất kỳ khu vực nào mà không lo gọi phải Thành Hưng giả.

Hy vọng quý khách hàng có thể lưu nhanh số tổng đài gọi xe của Thành Hưng vào máy để alo ngay khi cần. Taxi tải Thành Hưng HCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá dịch vụ