Thành Hưng Cẩm nang Tháo lắp và vận chuyển tủ bếp khi chuyển nhà

Tháo lắp và vận chuyển tủ bếp khi chuyển nhà

nội thất phòng bếp hiện đại

Vận chuyển tủ bếp khi chuyển nhà chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn cho nhiều gia đình. Bởi tủ bếp vốn dĩ đã được gắn cố định tại nhà cũ, nếu muốn chuyển đi thì phải cần đến đội thợ chuyên nghiệp để tháo dỡ cẩn thận. Nếu không có chuyên môn và tay nghề xử lý thì rất có thể sẽ làm tủ bếp bị hư hỏng một số ngăn tủ và khó khăn khi lắp đặt tại nhà mới.

tủ bếp

Vậy khi tháo lắp tủ bếp để chuyển nhà bạn cần lưu ý những công việc gì? Cùng tham khảo những nội dung dưới đây:

Dọn sạch sẽ đồ trong tủ trước lúc vận chuyển tủ bếp khi chuyển nhà

Chuyển nhà sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách tháo lắp tủ bếp khi dọn đi. Một chiếc tủ bếp có thể chứa đựng rất nhiều đồ nhỏ nhặt từ gia vị đến nguyên liệu khô, ly tách và bát đũa, nồi niêu, xoong chảo. Khi cần chuyển tủ bếp thì đương nhiên bạn cần thời gian dọn dẹp tất cả mọi đồ đạc có trong đó.

ngăn tủ bếp

Đối với gia vị, các nguyên liệu khô và các vật nhỏ khác, hãy đậy nắp kỹ, đóng gói gọn nhẹ và để chúng vào một thùng giấy có chứa xốp bong bóng khí nhằm tránh va đập.

Đối với bát đĩa, nên lau chùi sơ qua và gói chúng lại bằng giấy báo hoặc xốp bong bóng khí chống sốc và cũng xếp ngay ngắn vào thùng để tránh va chạm.

 bảo quản vật liệu

Dao, kéo, đũa, thìa và các vật sắc nhọn nên được gói cẩn thận, bọc ngoài bằng giấy và để thùng riêng. Lưu ý nên thận trọng khi dọn dẹp vật sắc nhọn để tránh làm tổn thương bạn.

nội thất thông minh

Xem thêm: Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phù hợp với gia chủ Việt

Cách tháo lắp và vận chuyển tủ bếp 

Tốt nhất bạn nên thuê thợ tháo lắp tủ bếp để đảm bảo an toàn, không nên tự ý tháo lắp. Đặc biệt với tủ bếp treo tường trên cao, nếu bạn không có đủ dụng cụ tháo lắp thì rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho bạn khi dỡ tủ xuống.

tháo lắp và vận chuyển tủ bếp

Sau khi tháo lắp tủ bếp, phải vận chuyển khéo léo và đặt tủ ngay ngắn trong thùng xe tải, tránh làm cong vênh phần cạnh tủ và tránh đặt vật nặng đè lên. Nên lót một lớp giấy hoặc lớp vải phía dưới tủ nhằm giảm ma sát trong quá trình vận chuyển, tránh bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Hãy thuê xe tải phù hợp với kích thước tủ bếp để vận chuyển, chú ý quan sát toàn bộ quá trình vận chuyển để đảm bảo an toàn. Khi sang nhà mới, đội ngũ nhân viên vận chuyển luôn sẵn sàng giúp bạn lắp đặt lại tủ tại nơi ở mới để có khu bếp sử dụng.

Xem thêm: Bí quyết sắp xếp tủ quần áo sau khi chuyển nhà

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *