Thành Hưng Cẩm nang Bí quyết sắp xếp tủ quần áo sau khi chuyển nhà

Bí quyết sắp xếp tủ quần áo sau khi chuyển nhà

Sắp xếp tủ quần áo sau khi chuyển nhà sao cho thật gọn gàng và đẹp mắt tưởng chừng như đơn giản nhưng trên thực tế lại không hề dễ dàng. Taxi tải Thành Hưng sẽ đưa ra một số mẹo hay giúp bạn có thể nhanh chóng sắp xếp được tủ đồ cực gọn và tiện dụng khi về nhà mới.

Nếu căn nhà mới của bạn có không gian nhỏ thì việc sắp xếp quần áo là khá khó nên bạn cần có kế hoạch từ trước. Trước khi chuyển nhà, hãy xem nơi ở mới của bạn có thể kê được tủ quần áo với kích thước bao nhiêu? Bạn sẽ chuyển tủ cũ đang dùng sang hay sẽ được mua sắm tủ mới? Bạn sẽ cần có kế hoạch cho việc này để biết được nên chuyển đồ dùng nào sang, nếu tủ nhỏ thì bạn có thể phân loại những đồ ít dùng hoặc không dùng để thanh lý bớt.

Cách giúp bạn tiết kiệm thời gian sắp xếp tủ đồ khi chuyển về nhà mới là ngay từ đầu, bạn nên phân loại theo từng gói riêng như: quần, áo, giày, dép, áo phông, áo sơ mi,… Sau đó khi về nơi ở mới, bạn chỉ cần bỏ từng túi đồ ra sắp xếp theo từng ngăn ngay ngắn là được. Hãy tham khảo các mẹo sắp xếp dưới đây để có được tủ quần áo thật tiện dụng nhé!

Dọn dẹp và đơn giản hóa khi sắp xếp tủ quần áo sau khi chuyển nhà

Bạn hãy bắt tay vào việc dọn dẹp tủ quần áo của mình, bạn có thể phân chia quần áo theo từng loại và từng mùa, những đồ chưa cần dùng đến bạn có thể gấp gọn để trong 1 ngăn tủ. Những quần áo thường mặc bạn để vào nơi dễ lấy, sắp xếp quần áo của bạn theo màu sắc để ngăn tủ thêm hài hòa và bắt mắt.

https://thanhhunggroup.com/tu-trang-tri-phong-ngu-bang-giay-dan-tuong/

Xem thêm: Tháo lắp và vận chuyển tủ bếp khi chuyển nhà

Sử dụng ngăn kéo cho các đồ nhỏ và phụ kiện

Những phụ kiện như đồ trang sức, khăn choàng, thắt lưng, tất,… nên được xếp vào các ngăn riêng biệt theo từng loại để dễ tìm. Nếu tủ rộng, bạn hãy dành không gian riêng cho từng loại phụ kiện khác nhau, tủ hẹp thì bạn hãy tận dụng các hộp nhỏ để đựng phụ kiện cho gọn gàng.

https://thanhhunggroup.com/bi-quyet-sap-xep-tu-quan-ao-sau-khi-chuyen-nha/

Kệ để giày bên dưới tủ

Thông thường các tủ quần áo bây giờ đều thiết kế nhiều ngăn, bạn hãy chọn ngăn dưới để giày dép, hãy bày trí tủ quần áo của bạn theo hướng từ đầu tới chân, tạo nên sự ngăn nắp và dễ sử dụng khi cần đến.

https://thanhhunggroup.com/bi-quyet-sap-xep-tu-quan-ao-sau-khi-chuyen-nha/

Ưu tiên đồ thường sử dụng khi sắp xếp tủ quần áo sau khi chuyển nhà

Để giải phóng không gian cho tủ quần áo của bạn và dành chỗ cho những bộ quần áo bạn thường xuyên dùng đến, hãy cất bớt những bộ quần áo trái mùa, hoặc những bộ chỉ mặc trong những dịp đặc biệt vào một chiếc thùng riêng.

Bạn có thể dùng những biểu tượng dễ thương để đánh dấu các ngăn tủ theo phân loại. Tùy thuộc vào cách sử dụng và kích cỡ tủ đồ mà bạn lựa chọn cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Bạn cũng có thể sử dụng móc treo ngoài cửa để dùng cho các đồ đang mặc dở giúp tiết kiệm không gian tủ. Một gợi ý nhỏ cho bạn nữa là bạn có thể tự trang trí cho ngăn tủ của mình thêm xinh, luôn gấp quần áo gọn gàng để không phải lục tìm trong đống đồ khi cần đến.

https://thanhhunggroup.com/noi-that-lap-ghep-thong-minh-va-nhung-dieu-can-biet/

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chúc bạn có một ngăn tủ bắt mắt và tiện dụng tại căn nhà mới, cảm ơn bạn đã tìm đọc những chia sẻ của Thành Hưng!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *