Thành Hưng Cẩm nang Cần làm gì để tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới?

Cần làm gì để tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới?

tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới

Quá trình chuyển nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế thì không phải như vậy. Nếu gia chủ không biết cách xử lý thì quá trình này sẽ mang đến cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu, đặc biệt là về mặt phong thủy của nơi ở. Để thực hiện được điều đó, bạn hãy cùng taxi tải Thành Hưng nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau để tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới.

Các lưu ý phong thủy để tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới

  • Một không gian trống hoàn toàn sẽ là nền tảng phong thủy tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn.
  • Không mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ đạc không dùng hoặc ít khi dùng đến. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức khi chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.
  • Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.
  • Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ cách bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.
  • Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỷ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ám ảnh và tù đọng, bạn nên loại bỏ một cách triệt để.
  • Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi cần làm gì để tránh mất lộc khi chuyển về nhà mới. Chúc bạn chuyển nhà suôn sẻ và thành công!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *