Thành Hưng Phong thủy 9 đồng xu phong thủy

9 đồng xu phong thủy

đồng xu phong thủy

9 đồng xu phong thủy (hay còn được gọi là Tiền Xu Cửu Ky) là vật phẩm có nhiều tác dụng đối với đời sống con người. Tiền xu là một trong số những vật phẩm quan trọng. Ở thời xưa, đồng tiền xu được đục lỗ hình tròn ở giữa và xâu thành từng dây. Nếu biết cách vận dụng và kích hoạt thì loại đồng xu này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho con người.

đồng xu phong thủy

Tác dụng của 9 đồng xu phong thủy

Tiền Xu Cửu Ky là một xâu gồm 9 đồng tiền đi với nhau tạo thành hình cát khí. Bởi số 9 là biểu tượng “Thái” với ý nghĩa thịnh vượng tối đa, bắt đầu một chu kỳ mới. Cát khí ở đây mang ý nghĩa gia tăng của cải tài lộc, mang tới nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp. Đồng thời, biểu tượng này còn giải trừ tai họa.

Số 9 trong tiếng Hán Việt là Cửu thuộc cặp Vĩnh Cửu thể hiện sự trường tồn, dài lâu. Vì thế, sở hữu đồng tiền xu này mang tới ý nghĩa may mắn về cuộc sống, sức khỏe tốt hơn.

Xem thêm:

Cách chọn và bố trí bình hoa hợp phong thủy cho gia chủ đón tài lộc

Lỗi phong thủy nhà bếp thường gặp khiến gia chủ hao tài mất lộc

Ý nghĩa của 9 đồng xu phong thủy (Tiền Xu Cửu Ky)

Tiền Xu Cửu Ky là biểu tượng phong thủy mang đến sự thịnh vượng, giàu sang cho gia chủ. Khi treo đồng xu trong nhà sẽ giúp chống lại hung khí, xua đuổi tà ma. Đồng thời mang tới sức khỏe và tài lộc cho con người.

Xâu 9 đồng xu thể hiện sự thịnh vượng tối đa, giải trừ tai họa. Số 9 trong tiếng Hán là “Cửu”, thể hiện sự trường tồn. Để thể hiện được hết ý nghĩa và công dụng, xâu 9 đồng xu nên đặt ở góc chính Bắc, Tây Bắc hoặc chính Tây trên bàn làm việc, trước cửa nhà,…

Cách sử dụng 9 đồng xu phong thủy kích hoạt may mắn

Có nhiều cách làm khác nhau để sử dụng xâu 9 đồng xu phong thủy. Việc sử dụng loại xâu đồng xu này giúp tăng cường sự giàu có, đặc biệt tốt cho những người làm công việc kinh doanh. Để sử dụng Tiền Xu Cửu Ky, bạn cần buộc chúng thành các nhóm 3,6,9 đồng xu với sợi dây đỏ. Mặt chữ hướng lên trên để tăng năng lượng. Cách sử dụng đồng xu phong thủy phổ biến như sau:

Đặt đồng xu dưới thảm

Người xưa cho rằng bước đi trên tiền luôn hướng tới sự may mắn và tốt lành. Nên mỗi khi làm nhà tới giai đoạn hoàn thiện, người ta thường chọn các đồng tiền cổ đặt dưới nền nhà, nơi có bậc cửa chính ra vào. Ứng dụng quy luật Thổ sinh Kim thì vùng đất trong căn nhà bạn sẽ sinh sôi của cải nhiều hơn.

Nếu chưa làm điều này, bạn có thể đặt đồng xu dưới tấm thảm cửa chính vào nhà. Cách làm này vẫn có tác dụng tương tự như việc chọn đồng tiền dưới đất.

Đặt đồng tiền xu cạnh thiết bị di động

Với mục đích mang tới sự may mắn, bạn nên đặt đồng xu dưới điện thoại. Hãy gắn mặt sau đồng tiền vào điện thoại hoặc để trong hộp đựng điện thoại di động. Đồng tiền xu sẽ hóa giải bức xạ phát ra từ thiết bị. Đồng thời xua đi nguồn năng lượng tiêu cực. Từ đó giúp các nguồn năng lượng tích cực tụ lại với nhau. Cách làm này mang tới lợi ích sức khỏe, của cải và tài lộc cho người sở hữu.

Thông qua nội dung bài viết trên đây, có thể thấy 9 đồng xu phong thủy (Tiền Xu Cửu Ky) mang tới ý nghĩa lớn cho con người. Sở hữu xâu đồng xu này, gia đình có thể yên tâm trong mọi mặt của cuộc sống, đảm bảo sức khỏe dồi dào.

Xem thêm: dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Thành hưng

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *