Thành Hưng Tin tức Tự thiết kế tủ giày cho không gian sống thêm hiện đại

Tự thiết kế tủ giày cho không gian sống thêm hiện đại

Giày dép luôn là những món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Taxi tải Thành Hưng mách bạn những ý tưởng thiết kế tủ giày gọn gàng, ngăn nắp. Chúng giúp cho không gian sống nhà bạn thêm phần độc đáo, mới lạ hơn.

Tự thiết kế tủ giày cá tính, thu hút

thiết kế tủ giày

Lối ra vào là vị trí lý tưởng để bạn đặt tủ giày của gia đình. Sau khi phủi sạch đất bám trên đế giày, bạn có thể xếp ngăn nắp chúng vào chiếc giá nhỏ hay tủ giày gia đình. Tủ giày vừa gọn gàng, lại giúp không gian nhà bạn thoáng đãng hơn.

thiết kế tủ giày

Với một gia đình đông thành viên, chắc chắn việc thiết kế tủ giày khoa học là điều cực kỳ cần thiết. Bạn có thể chia tủ giày thành các ngăn, ghi tên từng thành viên lên trên để phân loại giày gọn gàng hơn. Bạn cũng nên lưu ý chia ngăn cho phù hợp. Ví dụ giày nam sẽ đỡ tốn không gian hơn những đôi bốt, giày cao gót nữ.

thiết kế tủ giày

Tủ giày cũng có thể thiết kế với mặt trên bằng phẳng, phù hợp với việc ngồi thư giãn. Đây cũng là một giải pháp tốt cho những gia đình có trẻ nhỏ. Việc đi giày cho bé sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bé ngồi yên trên ghế.

thiết kế tủ giày

Bạn cũng có thể tận dụng ngay những khoảng không trên trường để thiết kế tủ giày theo ý tưởng riêng. Những tấm bảng treo giày không chỉ giúp giày của bạn có sự thông thoáng cần thiết mà còn tạo không gian phá cách. Tuy nhiên, kiểu thiết kế này chỉ phù hợp với những đôi giày đế bằng. Những đôi giày cao gót nữ tính không phù hợp với thiết kế tủ giày này.

thiết kế tủ giày

Bạn cũng có thể tái sử dụng chiếc thang gỗ cũ của mình để thiết kế tủ giày mới toanh, độc đáo. Bạn chỉ cắt bớt thang, hạ xuống chiều cao mình thích rồi sơn lại màu sơn mới. Chỉ với vài thao tác, bạn đã có ngay một thiết kế tủ giày không đụng hàng ai.

thiết kế tủ giày

thiết kế tủ giày

Với các gia đình phương Tây, gầm cầu thang chính là vị trí lý tưởng để tận dụng chứa đồ. Ý tưởng thiết kế tủ giày dưới gầm cầu thang giúp gia đình tận dụng triệt để từng không gian trong nhà có ích nhất. Hơn thế nữa, tủ giày còn có thể chia theo ngăn, theo cánh tủ kéo. Các thành viên thoải mái sắp xếp đồ của mình mà không lo thất lạc.

Mỗi thiết kế tủ giày đều có những ưu điểm, mặt phù hợp với từng căn nhà. Tùy vào diện tích hay không gian còn trống trong nhà, bạn có thể lựa chọn ý tưởng phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm tìm được giải pháp thiết kế không gian sống lý tưởng để sở hữu ngôi nhà hiện đại.

Đánh giá dịch vụ