Thành Hưng Tin tức Vai trò của xe dịch vụ taxi tải ngày nay

Vai trò của xe dịch vụ taxi tải ngày nay

dịch vụ vận tải

 Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Các cơ sở hạ tầng đường xá, giao thông đi lại cũng ngày một được nâng cao rõ rệt. Song song với sự phát triển đó, xe dịch vụ taxi tải cũng đóng một vai trò quan trọng. Là cầu nối của mọi nhà, mọi công ty. Cung cấp các giải pháp về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, uy tín và chất lượng. Mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho mọi người. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh của đất nước và đang trở thành một giải pháp tất yếu cho các thành phố lớn hiện nay.

thuê xe tải, taxi tải chuyển đồ
Vai trò của xe dịch vụ taxi tải ngày ngay

Sự hình thành xe dịch vụ taxi tải ở Việt Nam

Trong thời kỳ kháng chiến ở các thành phố lớn nước ta thường xuyên diễn ra tình trạng di dân, chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác do sự tàn phá của chiến tranh.

Thời đó phương tiện vận chuyển còn thô sơ. Những nhà có nhu cầu cần chuyển đồ đạc, hàng hóa đến nơi khác không thể nào có được xe dịch vụ taxi tải như bây giờ. Đa phần mọi người đều sử dụng xe thồ, xe lam, xe ba-gác và xe xích lô làm phương tiện chuyên chở.

Vai trò của xe dịch vụ taxi tải ngày nay
Xe lam được sử dụng làm xe chuyên chở con người và hàng hóa xưa kia ở Hà Nội và HCM

Mãi sau năm 1975, khi giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước. Cuộc sống người dân được an lạc nghiệp nghiệp. Nước ta đi vào công cuộc xây dựng và phát triển.

Từ đó các loại hình vận tải như đường bộ, đường sắt, đường không và đường thủy được khai thác đưa vào sử dụng rộng rãi. Đi cùng với đó, xe dịch vụ taxi tải cũng ra đời. Nhằm đáp ứng sự thiếu hụt trong nhu cầu chở hàng hóa, vận chuyển đồ đạc của người dân.

Hãng xe dịch vụ Taxi Tải đầu tiên tại nước ta ra đời

Năm 1996, trước tình hình đô thị đang phát triển, giao thông đi lại phức tạp. Các phương tiện giao thông thô sơ còn rất nhiều. Điều này đã gây ra khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố.

Nắm bắt được sự khó khăn của người dân, Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng đã đề xuất dự án Taxi Tải đưa đội xe vào kinh doanh vận tải hàng hóa.

Ngày 16/06/1996 đội xe Taxi Tải với 40 chiếc xe của Thành Hưng đã khai trương và đi vào hoạt động. Chính thức khai sinh ra Hãng taxi tải Thành Hưng cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Hãng Taxi Tải Thành Hưng là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, với cơ sở vật chất sang trang, và đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay Hãng taxi tải Thành Hưng đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Hãng xe dịch vụ taxi tải Thành Hưng là đơn vị đi đầu trong công cuộc phát triển chung của đất nước. Đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như: giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín, Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008, là doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015…

Về quy mô hoạt động của xe dịch vụ taxi tải Thành Hưng.

Có thể nói hãng đã phục vụ cho hầu hết các nhu cầu vận chuyển của người dân. Hơn thế nữa hãng còn cho thuê xe tải chở hàng tại khắp các thành phố lớn. Đặc biệt là dịch vụ ở khu vực Hà NộiTPHCM. Được nhiều người dân lựa chọn, tin tưởng do có bề dày về kinh nghiệm cũng như chất lượng của dịch vụ.

Hãng có quy mô rộng lớn, dịch vụ chuyên chở khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TP. HCM
Hãng có quy mô lớn, dịch vụ chuyên chở khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TP. HCM

Đến đây chúng ta có thể kết luận rằng, vai trò của xe dịch vụ taxi tải là rất lớn trong công cuộc phát triển hạ tầng giao thông của của đất nước. Tương lai sẽ có mặt khắp mọi ngõ ở các tỉnh thành khác của Việt Nam. Giúp xây dựng đất nước ngày một xanh, sạch và đẹp hơn.

Đánh giá dịch vụ