Thành Hưng Cẩm nang Vận chuyển bàn ghế có kích thước lớn khi chuyển nhà

Vận chuyển bàn ghế có kích thước lớn khi chuyển nhà

https://thanhhunggroup.com/van-chuyen-ban-ghe-co-kich-thuoc-lon-khi-chuyen-nha/

Chuyển nhà là công việc khá vất vả, đòi hỏi bạn phải vận chuyển toàn bộ đồ dùng sang nơi ở mới. Gia đình bạn rất có thể sẽ gặp khó khăn với các đồ dùng kích thước lớn như tủ, kệ, giường, bàn ghế. Hôm nay Thành Hưng xin chia sẻ cách vận chuyển bàn ghế có kích thước lớn khi chuyển nhà để bạn tham khảo và có phương án xử lý tốt nhất cho mình.

https://thanhhunggroup.com/van-chuyen-ban-ghe-co-kich-thuoc-lon-khi-chuyen-nha/

Gia đình bạn có thể cần vận chuyển bàn ghế phòng ăn, bàn ghế sofa phòng khách có kích thước lớn và gặp khó khăn trong việc di chuyển. Với kích thước lớn đôi khi còn chiếm nhiều diện tích so với cánh cưa nên việc chuyển ra, chuyển vào gặp nhiều khó khăn, bắt buộc bạn phải tháo dỡ bàn ghế khi di chuyển.

chuyen-ban-ghe

Để di chuyển những loại bàn ghế cỡ lớn phải tốn khá nhiều công sức cùng người có kinh nghiệm để việc chuyển nhà diễn ra an toàn và thuận lợi. Bạn có thể lưu ý một số mẹo vận chuyển bàn ghế cỡ lớn dưới đây để việc vận chuyển bàn ghế được dễ dàng hơn.

Phân loại, đóng gói

Nếu bạn có nhiều bàn ghế cần vận chuyển thì hãy tiến hành phân loại chúng theo các mức độ: bàn ghế không cần tháo dỡ, bàn ghế cần tháo dỡ để tiện cho việc vận chuyển. Sau khi phân loại bạn hãy xem bàn ghế nào bạn cần phải tháo dỡ để thuê thợ tháo lắp cho an toàn.

Thường thì bàn ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là chất da, vải, gỗ nên việc di chuyển luôn đòi hỏi phải cẩn thận không để bị trầy, xước… Vì thế, khâu đóng gói khá quan trọng, bạn cần phải sử dụng chất xốp, ni lông, hay thùng carton cỡ lớn đóng gói, để việc di chuyển được đảm bảo không bị hư hỏng.

thao-lap-ban-ghe-thanh-hung

Phương tiện vận chuyển

Bạn cần chọn phương tiện là xe tải để có thể vận chuyển bàn ghế an toàn, bạn nên liên hệ trước với một số đơn vị dịch vụ và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất cho mình.

Việc di chuyển cũng cần có sức của nhiều người để có thể nâng bàn ghế lên xe, nếu gia đình bạn đông người thì có thể hỗ trợ thêm cho đơn vị vận chuyển. Nếu bạn cảm thấy công việc khá khó khăn, cần sử dụng nhiều sức cũng như không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển bàn ghế, đồ đạc khi chuyển nhà thì hãy liên hệ với taxi tải Thành Hưng để được tư vấn tốt nhất. Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhiều năm, chúng tôi luôn có những phương án xử lý nhanh chóng và an toàn nhất.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *