Thành Hưng Tin tức Ý tưởng trang trí phòng khách theo phong cách đen – trắng hiện đại

Ý tưởng trang trí phòng khách theo phong cách đen – trắng hiện đại

Ngày nay, xu hướng thiết kế đơn giản ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Mời bạn tham khảo những ý tưởng trang trí phòng khách theo phong cách đen – trắng. Tuy đơn giản nhưng mỗi không gian sống của bạn vẫn sẽ sang trọng, hiện đại.

Trang trí phòng khách hiện đại

trang trí phòng khách

Không nhất thiết phải sử dụng những bảng màu đen trắng cỡ lớn, bạn có thể chọn những loại họa tiết đen trắng nhỏ nhưng vẫn tạo được sự kết nối. Căn phòng này không quá nổi bật khi mới nhìn lướt qua, nhưng về mặt thiết kế thì lại vô cùng đơn giản mà sang trọng.
Một phòng khách với màu đen chủ đạo có thể khiến nhà bạn hơi tối, nhưng xét về độ quyến rũ, sang trọng có lẽ nó lại đạt được hiệu quả vô cùng lớn.
trang trí phòng khách
Để căn phòng không quá tối tăm, bạn có thể nghĩ đến giải pháp lắp rèm cửa sổ màu trắng để phòng dù nắng hay mưa vẫn luôn tạo cảm giác sáng, thêm chút kết hợp màu ghi hay xám để phòng khách nhà bạn bớt đen sì, hay vài bông hoa cho căn phòng thêm sức sống! Hãy lựa chọn loại chất liệu mặt kính hay đồ nội thất có độ bóng để tăng tính hiện đại tạo không gian cho căn phòng thay vì cảm giác cũ kĩ của màu đen đơn thuần.
trang trí phòng khách
Một phòng khách toàn màu trắng, thêm chiếc bếp sưởi màu đen sẽ tạo chiều sâu cho không gian phòng khách nhà bạn. Không cần phải nghĩ nhiều đến việc bài trí hai gam màu sao cho phù hợp, chỉ cần chọn một màu chủ đạo, và màu còn lại có thể đặt ở bất kỳ góc nào bạn muốn, phòng khách nhà bạn cũng đã trở nên khác biệt rất nhiều rồi.
Hãy biến phòng khách đơn sắc của bạn từ thô cứng, gay gắt đến thoải mái bằng các món đồ nội thất nhẹ nhàng, những đường nét mềm mại và thậm chí cả việc biến đổi màu sắc nhẹ nhàng hơn khi thay đổi độ đậm nhạt của tone màu.Ví dụ như gam màu nhẹ nhàng hơn màu đen – màu xám, xanh hải quân cũng có thể trở thành cầu nối giữa đen và trắng.
trang trí phòng khách
Đơn sắc không phải luôn luôn là sự kết hợp của hiện đại và tối giản. Hãy thử thay đổi phòng khách truyền thống nhà bạn bằng việc giữ lại những chiếc ghế ngồi thoải mái cỡ lớn, những món đồ nội thất với hoa văn cầu kỳ, nhưng hãy giới hạn trong bảng màu đơn sắc của bạn. Ví dụ như phòng khách này với những bàn, tủ được giữ nguyên kiểu truyền thống. Ghế sofa màu trắng điểm thêm gối ôm hoa văn giản đơn. Truyền thống, đơn sắc nhưng không nhạt nhẽo và nhàm chán!
Mỗi một không gian sống có trở nên phá cách hay không hoàn toàn tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của chính bạn. Hãy kết hợp khéo léo các gam màu đen – trắng để không gian không nhàm chán mà trở nên sang trọng hơn.
(Nguồn tin: sưu tầm)
Đánh giá dịch vụ