Thành Hưng Tin tức 3 mẹo hay giúp bạn đón may mắn khi chuyển về nhà mới

3 mẹo hay giúp bạn đón may mắn khi chuyển về nhà mới

Với mỗi gia đình, công việc chuyển nhà luôn là sự kiện trọng đại, đánh dấu một mốc mới trong cuộc sống. Thành Hưng Group mách bạn những mẹo nhỏ nhưng là bí quyết hay giúp bạn đón may mắn thật nhiều khi chuyển về nhà mới.

Làm sao để đón thật nhiều may mắn khi về nhà mới?

đón may mắn

Rinh tài lộc, đón may mắn là một trong những điều được nhiều người quan tâm khi về sống ở nhà mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những phương pháp, công việc để hiện thực hóa điều này. Thành Hưng Group xin mách bạn 3 việc đơn giản giúp gia đình đón may mắn trong ngày chuyển về nhà mới.

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực trước cửa nhà

Theo phong thủy, lối vào cửa chính là đường dành cho quan Tài Lộc đi vào nhà. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên thường xuyên dọn dẹp, giữ cho lối vào cửa chính luôn sạch sẽ. Có như vậy, bạn sẽ đón được nhiều dòng chảy tiền tài, danh vọng về nhà. Điều này cũng được áp dụng ở chốn công sở, văn phòng.

Trang trí đèn cho cửa ra vào

Sạch sẽ không chưa đủ, bạn cần khiến cho lối vào nhà trở nên sáng sủa, ưa nhìn. Cửa ra vào được xem như là một trong những yếu tố chính của căn nhà. Trang trí khu vực này mang lại những loại đèn ánh sáng dịu vừa giúp tăng yếu tố đón may mắn, lại giúp không gian thêm ấm cúng.

đón may mắn

Kiểm tra, sửa chữa các thiết bị hỏng trước khi về nhà mới

Dù bạn chuẩn bị về sống ở một căn nhà mới xây hay mua lại, điều cần thiết bạn nên làm là kiểm tra thật kỹ hệ thống điện, nước trong căn nhà. Bạn nên đảm bảo tất cả mọi thứ còn hoạt động tốt, bình thường trong ngày chuyển về nhà mới. Điều này được ông cha ta quan niệm là sẽ giúp cuộc sống sau này của cả gia đình sẽ suôn sẻ, thuận lợi.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm mua một số loại cây cảnh phong thủy, tranh phong thùy … để trang trí trước cửa nhà và trong nhà. Các yếu tố phong thủy này sẽ tương trợ cho cuộc sống cả gia đình về nhiều mặt trong cuộc sống.

Đánh giá dịch vụ