Thành Hưng Cẩm nang 7 loại cây xanh phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

7 loại cây xanh phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

Cây xanh phong thủy là một trong những yếu tố được rất nhiều gia chủ lưu tâm khi trang trí nhà cửa. Chuyển nhà là một trong những thay đổi lớn của cuộc sống, mang ý nghĩa bước sang một trang mới, một khởi đầu mới. Khi vào nhà mới, ai cũng mong muốn các thành viên trong gia đình được mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc. Theo phong thủy, 7 loại cây xanh dưới đây sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự thịnh vượng, an khang cho gia chủ khi bước vào một không gian sống mới mẻ.

Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây nhiệt đới, xuất xứ từ Nam Mỹ. Đây là loại cây xanh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn trang trí trong ngôi nhà mới. Mọi người thường trồng chung từ 3 đến 5 cây con, khi lớn chúng thắt bím lại nên thường Kim Ngân có hình dáng khá lạ. Cũng như tên gọi của nó, Kim Ngân được tin rằng có khả năng mang lại may mắn, vận tài lộc, phú quý, thịnh vượng cho gia chủ.

https://taxitaithanhhung.com/7-loai-cay-xanh-phong-thuy-hut-tai-loc-cho-gia-chu/

Phát Tài

Phát Tài hay còn gọi Thiết Mộc Lan là loại cây xanh phong thủy có xuất xứ từ Tây Phi, thích hợp để trang trí cả nội lẫn ngoại thất. Lá Phát Tài có màu xanh bóng, hình lưỡi giáo dài, thường có gân lá màu vàng ở giữa. Cây Phát Tài mang ý nghĩa phát tài, phát lộc. Theo phong thủy, Phát Tài có thể hút vận khí, vượng tài, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới.

https://taxitaithanhhung.com/7-loai-cay-xanh-phong-thuy-hut-tai-loc-cho-gia-chu/

Kim Phát Tài

Kim Phát Tài còn được gọi là Kim Tiền, có dáng đẹp, thân to, khỏe và thường nảy nhiều mầm. Lá cây dày, màu xanh, luôn được luân phiên thay lá. Đây là điều làm Kim Phát Tài trở thành cây phong thủy được ưa chuộng nhiều. Khi chọn Kim Phát Tài, bạn nên chọn các cây dáng đẹp, lá xanh, sức sống tốt, sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.

Lê Phụng Cơ

Lê Phụng Cơ còn được gọi là Hồng phụng, Tiểu phụng, là loại cây của vùng nhiệt đới Nam Mỹ, ưa bóng râm nên có thể trồng trong chậu trang trí ở phòng khách, bàn làm việc. Lê Phụng Cơ có tuổi thọ cao, nở hoa trong thời gian dài nên là cây xanh phong thủy giúp mang đến thịnh vượng, vận khí tốt, sự an vui trong gia đình khi chuyển nhà đến nơi ở mới.

Phất Dụ

Phất Dụ còn được gọi là Phát Tài, Tre May Mắn, Cây Phong Thủ, có xuất xứ từ các vùng đất gần Đại Tây Dương. Phất Dụ biểu trưng cho may mắn và sự sinh sôi nảy nở. Đặc biệt, khi lựa chọn Phất Dụ người ta thường chú ý đến số lượng cành trong một chậu vì mỗi con số mang một ý nghĩa riêng như: 3 cành là Hạnh phúc, 5 cành là Sức khỏe, 8 cành là Tài lộc, 9 cành là Thời vận… Phất Dụ là loại cây ưa sáng nhưng có thể chịu được bóng. Khi trồng, nên chú ý tưới nước cho cây vì Phất Dụ ưa nước. Có thể trồng Phất Dụ trong đất, mùn đất, hỗn hợp sỏi đất cát.

Ngọc Bích

Ngọc Bích còn có nhiều tên gọi khác như cây tình bạn, cây may mắn, cây Phỉ Thúy. Ngọc Bích thuộc loại cây thường xanh có nguồn gốc từ Nam Phi và hiện nay là cây cảnh được trồng phổ biến. Ngọc Bích là cây biểu tượng cho sự phú quý, tươi trẻ và vĩnh hằng. Đặc biệt, theo phong thủy, Ngọc Bích là cây vượng tài nên rất hợp để đặt gần két sắt, tủ trang sức khi chuyển nhà mới.

Đại Đế Vương

Đại Đế Vương hay Đế Vương có xuất xứ từ Nam Mỹ. Đại Đế Vương có thân mềm, to khỏe. Lá cây là màu xanh bóng, bản to, phần lá phía gốc có màu tím. Đại Đế Vương như tên gọi của nó, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, ý chí phấn đấu và không ngừng nỗ lực vươn lên. Bên cạnh đó, theo phong thủy, Đại Đế Vương có thể giúp tránh luồng khí xấu, mang đến sức khỏe, bình an, yên vui cho gia chủ.

https://taxitaithanhhung.com/7-loai-cay-xanh-phong-thuy-hut-tai-loc-cho-gia-chu/

Với 7 loại cây trên đây, sự khởi đầu khi bước vào nhà mới của bạn cũng như các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều điều may mắn, thành công. Các loại cây xanh phong thủy này không chỉ giúp thu hút vận tài lộc mà còn có thể trang trí, thanh lọc không khí giúp gia chủ có nhiều sức khỏe và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để sự khởi đầu mới thuận lợi hơn, ngoài việc chuẩn bị tốt cho nội, ngoại thất ngôi nhà, bạn cũng cần tìm dịch vụ chuyển nhà nổi tiếng và uy tín. Taxi tải Thành Hưng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp và uy tín; cam kết chuyển dọn nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả. Với Thành Hưng chính hãng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí chuyển đồ đạc, vật dụng vào nhà mới. Liên hệ Tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.0033 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *