Thành Hưng Tin tức Bảng giá cước vận chuyển của Taxi tải Thành Hưng

Bảng giá cước vận chuyển của Taxi tải Thành Hưng

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển đồ đạc đến nhà mới, văn phòng mới hay vận chuyển hàng hóa được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, bảng giá cước vận chuyển bằng taxi tải cũng là một vấn đề quan trọng được khách hàng chú trọng khi tìm kiếm đơn vị vận tải cho mình.

Người tiêu dùng ai cũng có một tâm lý, các hãng taxi tải, hãng vận tải nổi tiếng sẽ đi liền với giá cước cao. Chính vì vậy, không ít người đã lựa chọn xe tải vận chuyển giá rẻ, gửi ghép hàng hóa theo chuyến. Tuy nhiên dịch vụ mà họ được sử dụng thường khá tệ, nhà xe hay làm mất hàng hóa mà không bồi thường.

bảng giá cước vận chuyển

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa hiện nay

Dịch vụ vận tải hàng hóa là một dịch vụ không có một mức giá cụ thể, chính xác nào. Bởi lẽ, mỗi loại hàng hóa đều có một kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, giá cước vận chuyển hàng hóa còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như vị trí nhận hàng, thời tiết, quãng đường …

Ngày nay, rất nhiều đơn vị quy định cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa theo 3 hướng. Nếu như hàng nhẹ, giá cước được tính theo thể tích khối hàng. Nếu hàng nặng nhưng không chiếm nhiều diện tích thì tính giá cước theo cân. Còn khi hàng cồng kềnh sẽ có một công thức khác để quy đổi.

Cũng tương tự như vận chuyển hàng hóa, giá dịch vụ chuyển nhà cũng có rất nhiều biến động. Nếu gia đình chuyển đến địa chỉ mới gần, đồ đạc ít, chắc chắn giá cả sẽ thấp hơn so với gia đình có nhiều đồ đạc cần mang đi.

Vận tải Thành Hưng – đơn vị chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa uy tín

Với bề dày hoạt động hơn 20 năm, Taxi tải Thành Hưng đã trở thành một thương hiệu uy tín, được nhiều người dân Việt Nam biết đến. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu thị trường, thay đổi linh hoạt bảng giá cước vận chuyển hàng hóa nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyển hàng chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và thuần thục, hãng taxi tải Thành Hưng luôn tự tin với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

bảng giá cước vận chuyển

Cùng với sự phát triển vững mạnh, vận tải Thành Hưng đã trở thành đối tác vận chuyển uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên cũng vì vậy, nhiều bên vận tải đã mạo danh liên kết với Thành Hưng, cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Việc này gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến uy tín của vận tải Thành Hưng cũng như làm mất quyền lợi chính đáng của khách hàng. Quý khách hàng lưu ý, chúng tôi chỉ tiếp nhận yêu cầu, phản hồi thông qua hotline toàn quốc duy nhất 1800.0033.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cước vận chuyển hàng hóa của taxi tải Thành Hưng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 1800.0033. Nhân viên hãng xe tải Thành Hưng sẽ trực tiếp liên lạc tới quý khách hàng, trực tiếp đến khảo sát thực tế và báo giá phù hợp nhất.

Vận tải Thành Hưng chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đánh giá dịch vụ