Thành Hưng Tin tức Chiêm ngưỡng 10 phòng khách biến hóa lộng lẫy nhờ tay chuyên gia

Chiêm ngưỡng 10 phòng khách biến hóa lộng lẫy nhờ tay chuyên gia

Bạn cảm thấy nhàm chán khi sống mãi trong một không gian quen thuộc. Bạn muốn thay đổi bài trí, thiết kế phòng khách nhà mình để không gian trở nên mới mẻ. Vận chuyển Thành Hưng mời bạn chiêm ngưỡng những ý tưởng độc đáo. Chỉ cần thay đổi một chút nội thất, màu sơn khác, phòng khách trở lên tươi sáng hơn qua bàn tay các chuyên gia. Chắc chắn, sau khi tham khảo những bức ảnh sau đây, bạn sẽ có được những ý tưởng thú vị cho phòng khách nhà mình đó.

Biến hóa phòng khách độc đáo

làm mới phòng khách

Để làm mới một không gian sống là điều không khó với bất cứ ai luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, nếu thấy “bí”, bạn có thể tham khảo một vài phương án sau đây. Những gì bạn cần làm đơn giản có thể chỉ là làm mới kệ tivi, thay vỏ bọc sofa sang một tông màu khác.

làm mới phòng khách

làm mới phòng khách

Việc bọc sofa sang một tông màu khác, sơn lại căn phòng cũng là một bí kíp nhỏ giúp bạn có được một không gian sống mới mẻ hơn. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân hay cách lựa chọn phối màu mà bạn có thể sở hữu một gian phòng khách nổi bật. Một số tông màu được yêu thích có thể kể đến đó là trắng, ghi sáng, xanh biển …

làm mới phòng khách

Không gian sống của bạn cũng sẽ trở nên thu hút hơn nhờ việc bổ sung thêm đồ vật trang trí, mà phổ biến nhất là cây cảnh trong nhà. Phòng khách có thêm 1 vài chậu cây xanh, lọ hoa lung linh sẽ khiến bạn cảm thấy tươi mới, thư giãn hơn mỗi khi về nhà. Cây cảnh trang trí trong nhà có tác dụng rất tốt, vừa giúp bạn thư giãn thị lực lại giúp xua tan căng thẳng sau mỗi giờ làm việc.

làm mới phòng khách

làm mới phòng khách

làm mới phòng khách

Không gian phòng khách nhỏ thiết kế có đa dạng không?

Nếu bạn đang băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp cho khuôn viên phòng khách có diện tích nhỏ thì đừng quá lo lắng nhé. Chỉ cần quan sát, tư duy tích cực lên một chút, bạn đã có thể tìm ra một ý tưởng hợp lý cho không gian sống của mình rồi. Bạn nên tận dụng mặt sàn để kê bộ bàn ghế, sofa … còn các khoảng không trên cao có thể đóng thành giá để đồ, kệ tivi.

làm mới phòng khách

làm mới phòng khách

Bạn nên chú ý nên lựa chọn sử dụng đồ thất phù hợp với không gian sống của mình. Tránh dùng bàn ghế, kệ tủ to, nhiều chi tiết tốn diện tích trong phòng khách nhỏ và ngược lại. Việc lựa chọn nội thất phù hợp bước đầu sẽ tạo cho phòng khách của bạn mang sự tinh tế nhất định.

Bạn cũng không nên ngần ngại hỏi ý kiến mọi người xung quanh, các chuyên gia thiết kế nội thất. Việc tham khảo ý kiến càng đa dạng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều ý tưởng thiết thực. Mỗi một ý kiến đều có ưu điểm, nhược điểm riêng. Bạn cần lắng nghe thật kỹ, lưu lại các ý kiến tốt có chọn lọc.

Chúc các bạn sớm có được khuôn viên phòng khách ứng ý mình nhất!

Đánh giá dịch vụ