Thành Hưng Tin tức Bảo quản đồ gốm sứ khi chuyển văn phòng mới

Bảo quản đồ gốm sứ khi chuyển văn phòng mới

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng đến một địa điểm mới. Đồ trang trí gốm sứ trong văn phòng khá nhiều. Bên cạnh tìm kiếm công ty chuyển văn phòng uy tín, bạn cũng muốn tìm hiểu thêm cách tự bảo quản đồ gốm sứ trong quá trình di chuyển. Vận chuyển Thành Hưng xin mách bạn một số mẹo bảo quản đồ gốm sứ hiệu quả khi chuyển văn phòng mới.

Tái sử dụng hộp đựng đồ gốm sứ

Chắc chắn khi đi mua hay được tặng quà gốm sứ nào, bạn cũng sẽ có chiếc hộp ban đầu đựng sản phẩm gốm sứ đó. Khi sử dụng, bạn đừng vội vứt chiếc hộp đó đi. Đây là một trong những phương pháp bản quản đồ gốm sứ hữu hiệu nhất. Những chiếc hộp đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tránh va đập, bể vỡ đồ gốm sứ khi vận chuyển chúng.

Một số sản phẩm gốm sứ được sản xuất và đựng trong hộp carton cứng kèm xốp bảo vệ. Tuy nhiên, nếu hộp đựng đồ gốm sứ chưa có xốp bảo vệ, bạn có thể tự chế bằng cách dùng báo giấy cũ. Bạn vo nhẹ báo lại và nhét vào những kẽ hở còn trong hộp xốp. Báo có khả năng làm lớp đệm cho đồ gốm sứ, giảm va chạm gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

bảo quản đồ gốm sứ

Sử dụng tấm bọt khí

Tấm bọt khí chắc chắn không còn là vật liệu xa lạ đối với mọi người. Chúng được sử dụng rất rộng rãi với tác dụng bảo vệ, tạo lớp đệm đàn hồi, tránh va đập cho các vật dụng dễ vỡ khi di chuyển.

Bạn nên bao tấm bọt khí đều và ôm sát toàn bộ sản phẩm. Nếu đồ gốm sứ có nhiều chi tiết góc cạnh, hãy chú ý bổ sung thêm những miếng bọt khí nhỏ để tránh va chạm mạnh vào bộ phận này khi vận chuyển. Nếu đóng gói nhiều loại đồ gốm sứ trang trí, hãy bao riêng từng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán kỹ lượng vị trí sắp xếp đồ gốm sứ vào thùng để tránh rung lắc hay các sản phẩm tự va vào nhau trong quá trình di chuyển.

bảo quản đồ gốm sứ

Một nguyên liệu khách có chức năng tương tự như tấm bọt khí đó chính là hạt xốp. Bạn chỉ cần đổ hạt xốp đầy thùng rồi cho sản phẩm đồ gốm sứ vào giữa. Bạn lưu ý nên để đồ gốm sứ vào sao cho phần xốp ở trên, ở bên cạnh hay ở dưới đồ gốm đều nhau. Số lượng cân bằng sẽ giúp bảo vệ đồ gốm sứ tốt hơn.

Liên hệ với công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Nếu công ty bạn có quá nhiều đồ gốm sứ trang trí, vật dụng văn phòng thì bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Đơn vị vận chuyển sẽ đến khảo sát văn phòng, tính toán và đề xuất cho bạn phương án bảo quản đồ gốm sứ tối ưu nhất.

Việc duy nhất mà bạn cần làm là giám sát quá trình thực hiện đóng gói sản phẩm trước khi công ty vận chuyển tiến hành chuyển đồ đi. Các nguyên vật liệu cần sử dụng để bảo quản đồ gốm sứ sẽ được đơn vị vận chuyển cung cấp miễn phí.

bảo quản đồ gốm sứ

Taxi tải Thành Hưng hân hạnh là công ty chuyển nhà văn phòng trọn gói, chuyển nhà văn phòng giá rẻ uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi cam kết bảo quản đồ gốm sứ trang trí, tài sản của quý khách tối đa, hiệu quả. Vận chuyển Thành Hưng cũng cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa theo thời điểm vận chuyển khi xảy ra thất thoát, bể vỡ, hỏng hóc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1800.0033. Hãng taxi tải Thành Hưng sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận phản hồi, thắc mắc cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Đánh giá dịch vụ