Thành Hưng Mẹo vặt gia đình Bình hoa lãng mạn cho không gian thêm ấm áp

Bình hoa lãng mạn cho không gian thêm ấm áp

Những ngày đầu đông đang chậm rãi đến với cuộc sống thường nhật. Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để xua tan không khí ảm đạm, lạnh lẽo trong mùa đông. Thành Hưng Group mách bạn cách cắm bình hoa lãng mạn với nến.

Tác phẩm ngọt ngào sẽ giúp không gian sống của bạn thêm ấm áp, lung linh. Chúng thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc đêm, trang trí phòng tân hôn …

Bình hoa lãng mạn đầu đông

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Hoa hồng vàng, hoa cúc, hoa đồng tiền màu vàng và trắng, hoa cúc vạn thọ vàng, hoa lan vàng, nụ tầm xuân… (bạn có thể tùy chọn loại hoa và màu sắc của hoa bạn thích sao cho màu hoa kết hợp với màu nến)
– Cành lá: chọn những cành lá nhỏ có quả nhỏ
– Nến tròn loại hình trụ 3 cây: 1 màu vàng, 2 màu trắng
– Khay cắm hoa hình chữ nhật
– Dụng cụ: xốp cắm hoa, kéo cắt cành hoa, băng dính.

bình hoa lãng mạn

Đầu tiên, bạn ngâm xốp cho thấm đều nước rồi xếp chúng vào khay cắm hoa. Sau đó, bạn cắt thân hoa hồng thành 9 đoạn ngắn tầm 4-5cm, dán vào thân nên để làm chân nến. Bạn cắm 2 cây nến trắn ở 2 đầu và cây nến vàng cao cắm vào giữa.

bình hoa lãng mạn

Tiếp theo, bạn dùng đến những càng lá có quả nhỏ để cắm sát quanh chân nến và mép khay. Bạn lưu ý cắm các cành hướng ra ngoài và về nhiều phía.

bình hoa lãng mạn

Sau đó, bạn cắt ngắn các loại hoa đã chuẩn bị và cắm xung quanh nến. Bạn nên cắt ngắn hoa thấp hơn nến. Bên cạnh đó, cắm xen kẽ đều các loại hoa, màu sẽ giúp bình hoa thêm lãng bạn và bớt “sến”.

bình hoa lãng mạn

Bước tiếp theo, bạn cắt thêm các bông hoa đồng tiền vàng cắm đều khắp bình hoa. Bạn dùng thêm các bông hoa tím làm điểm nhấn cho bình hoa thêm sinh động, bắt mắt.

bình hoa lãng mạn

Cuối cùng, bạn cắm thêm nụ tầm xuân vào giữa các cây nến để hoàn thiện bình hoa. Bạn dùng cành nụ tầm xuân với chiều cao ngang bằng cây nến. Độ cao thấp của từng chi tiết hòa hợp cho bạn một sản phẩm tinh tế, lãng mạn.

Thành quả

bình hoa lãng mạn

Những bông hoa tươi sắc thường được ví là biểu tượng sắc đẹp tự nhiên, được nhiều người ưa chuộng. Với óc sáng tạo nghệ thuật, một chút khéo tay là bạn có thể tự làm ra một bình hoa lãng mạn. Tông màu vàng ấm áp giúp xua tan không khí lạnh lẽo trong mùa đông này. Bình hoa lãng mạn mang đến cho bạn không gian đầm ấm, lung linh cho những bữa tiệc tối, cho những căn phòng trong gia đình.

Chúc bạn thành công với bình hoa lãng mạn kết hợp với nến. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết kỳ tiếp theo!

Đánh giá dịch vụ