Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Bỏ túi tất tần tật kinh nghiệm chuyển phòng trọ cho sinh viên

Bỏ túi tất tần tật kinh nghiệm chuyển phòng trọ cho sinh viên

Chuyển phòng trọ bao giờ cũng vô cùng mệt mỏi do có quá nhiều thứ phải sắp xếp. Việc vận chuyển đồ đạc cũng khá là “đau đầu”, nhất là với những bạn sinh viên sống một mình. Cùng Taxi tải Thành Hưng bỏ túi tất tần tật kinh nghiệm chuyển phòng trọ cho sinh viên ngay trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm cho sinh viên khi chuyển phòng trọ

Lên kế hoạch cho việc chuyển trọ

Có quá nhiều thứ phải sắp xếp cùng một lúc có thể làm bạn bị rối nếu không có một kế hoạch cụ thể và việc tìm lại đồ đạc sau khi tới chỗ ở mới cũng trở nên khó khăn. Hãy lên cho mình một bản kế hoạch chi tiết các công việc cần thực hiện hàng ngày.

Ngoài ra, bạn nên phân nhóm các đồ đạc gồm những đồ cần dọn đi, đồ không còn nhu cầu sử dụng cần thanh lý, đồ giá trị cần bảo quản đặc biệt,… để tránh mất thời gian đóng gói đồ đạc cũng như không bị bỏ quên đồ.

Nhờ tới sự hỗ trợ của người quen

Việc chuyển nhà trọ sẽ tương đối vất vả với những bạn sống một mình vì có rất nhiều công việc phải làm và sắp xếp. Do đó bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè nếu có thể để tiết kiệm thời gian và công sức.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc chuyển nhà sẽ khá khó khăn nếu chỉ có một mình giữa “núi” công việc. Do đó bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và đỡ vất vả hơn. Các dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn từ việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển và tháo dỡ rất chuyên nghiệp, thậm chí đồ đạc của bạn sẽ được bảo quản tốt hơn là tự vận chuyển.

Tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ lưỡng để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hạn chế những rủi ro khó kiểm soát trong quá trình chuyển nhà. Bạn có thể tham khảo Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng để được hỗ trợ tận tình giúp việc chuyển nhà được thuận lợi nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Taxi tải Thành Hưng, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

  • Quy trình vận chuyển chuẩn và nghiêm ngặt.
  • Phương tiện kỹ thuật hiện đại, đa dạng về tải trọng, phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, mang đến trải nghiệm phục vụ tốt nhất
  • Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, không phát sinh chi phí, đảm bảo đúng thời gian.
  • Bồi thường, đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc qua tổng đài miễn cước 1800.0033.
Nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín để tiết kiệm thời gian

Một số lưu ý khi chuyển phòng trọ

  • Trước khi chuyển phòng trọ, bạn nên thông báo sớm cho chủ trọ, tránh việc mất tiền cọc oan do vi phạm hợp đồng thuê nhà. Thông thường thời gian thông báo trước khi chuyển đi sẽ là khoảng 1 tháng.
  • Nếu phòng trọ có sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp, wifi,… thì hãy liên hệ chuyển địa chỉ sử dụng hoặc ngừng dịch vụ.
  • Trước khi vận chuyển đồ, bạn nên tìm hiểu địa điểm cho phép đỗ xe tải hoặc xin phép hầm chung cư, thang máy,… để xe dễ tiếp cận nhất với nhà mới, thuận lợi cho việc di chuyển đồ đạc.
  • Ngoài ra, đừng quên thông báo địa chỉ nhà mới cho người quen để tránh nhầm lẫn nhé!

Chuyển nhà một mình là chuyện không hề đơn giản, đôi khi thiếu kinh nghiệm có thể xảy ra sai sót và mất tiền oan. Bạn nên nắm rõ những lưu ý khi chuyển nhà để mọi việc được diễn ra suôn sẻ nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài 1800.00.33 hoặc website thanhhunggroup.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *