Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Chuyển nhà vào ngày mưa cần lưu ý những gì?

Chuyển nhà vào ngày mưa cần lưu ý những gì?

Chuyển nhà vào những ngày mưa thường phải đối mặt với những rủi ro lớn như ướt đồ đạc, trơn trượt,… Do đó bạn cần phải thật cẩn thận khi đóng gói và chuyển nhà trong những ngày này để đảm bảo đồ đạc được an toàn. Cùng Taxi tải Thành Hưng tìm hiểu xem chuyển nhà vào ngày mưa cần lưu ý những gì nhé!

Một số lưu ý khi chuyển nhà ngày mưa

Chọn ngày chuyển nhà

Chọn ngày giờ nhập trạch rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của ngôi nhà. Do đó bạn không nên bỏ qua yếu tố tâm linh này trước khi chuyển nơi ở. Ngày giờ nên được chọn hợp mệnh của gia chủ và vào những ngày hoàng đạo.

Đóng gói đồ đạc để hạn chế thấm nước

Nếu dự báo thời tiết cho biết ngày chuyển nhà có thể gặp mưa, bạn cần đóng gói đồ đạc bằng các vật dụng có khả năng hạn chế thấm nước như túi bóng, chống sốc bằng nilon,… hoặc các vật liệu chống thấm nước khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được nhân viên đóng gói đồ bằng các vật liệu, thùng đựng chuyên dụng có khả năng chống thấm nước, đảm bảo đồ đạc được an toàn trong suốt hành trình vận chuyển.

Chọn phương tiện vận chuyển

Bạn hãy chọn các phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ. Đừng nên chọn phương tiện quá bé khiến đồ đạc bị chèn ép, va đập nhưng cũng không chọn xe quá lớn gây lãng phí tiền của.

Ngoài ra để đỡ vất vả trong những ngày mưa, bạn nên chọn các đơn vị chuyển nhà trọn gói vì các đơn vị này có đủ loại xe, phương tiện vận chuyển chuyên dụng giúp đảm bảo an toàn cũng như hạn chế được tình trạng thất lạc đồ đạc.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín bạn nên biết

Các dịch vụ chuyển nhà hiện nay rất đa dạng từ khảo sát ban đầu đến đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ đồ đạc với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên việc vận chuyển đồ ngày mưa hoàn toàn không dễ dàng và không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng. Nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thế nào, bạn có thể tham khảo Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Taxi tải Thành Hưng, bạn sẽ được hưởng các chính sách như sau:

  • Quy trình vận chuyển chuẩn xác và được kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Phương tiện kỹ thuật hiện đại, đa dạng về tải trọng phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có chuyên môn cao mang tới trải nghiệm phục vụ tốt nhất
  • Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, không phát sinh chi phí, đảm bảo đúng thời gian.
  • Bồi thường, đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra đổ vỡ, thất thoát trong quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc qua tổng đài miễn cước 1800.0033.
Lựa chọn đơn vị vận tải uy tín rất quan trọng

Trên đây là tất cả lưu ý cho bạn nếu phải thực hiện chuyển nhà ngày mưa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1800.0033 hoặc website thanhhunggroup.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *