Thành Hưng Tin tức Chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM có tốt không?

Chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM có tốt không?

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn cũ) là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam. Đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam hiện nay. Với rất nhiều các dịch vụ thuần túy như:khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe,…phát triển vượt bậc. Mang lại nhiều lợi ích cho thành phố nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Thế còn về dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà giá rẻ tại TpHCM thì sao? Có được như dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội?

Chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín và chất lượng nhất

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đôi nét về sự hình thành dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TpHCM

Từng là một trong hai thủ đô lớn của Việt Nam và cũng là thủ đô của Liên bang Đông Dương giai đoạn 1887–1901. TP.HCM phát triển mạnh mẽ về cơ sở vật chất, hạ tầng đô thị hiện đại từ thời kỳ đó đến nay. Cho nên các dịch vụ vận tải tại đây cũng đã có từ rất sớm. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM cũng vậy.

Được đưa vào sử dụng là niềm mong mỏi của mọi người dân tại đây. Nhằm tạo nên tiện lợi trong việc di chuyển hàng hóa, đồ đạc từ khu vực này đến khu vực khác được an toàn.

Nổi bật là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Hãng Taxi Tải Thành Hưng. Từ năm 1996 hãng đã tạo nên sự an tâm, tin tưởng của mọi người, mọi doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sau này khi đất nước phát triển hơn, có nhiều đơn vị học cách làm theo. Tuy nhiên dịch vụ của Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã khẳng định được trong mắt của mọi người, mọi nhà bởi sự chuyên nghiệp lâu năm, uy tín và có trách nhiệm trong công việc, nên luôn luôn được lựa chọn hàng đầu.

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng tại TP HCM đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Vì thế, Thành Hưng ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Khẳng định là thương hiệu số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Hãng Taxi Tải Thành Hưng – Chuyển nhà giá rẻ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TpHCM

Với quy trình của dịch vụ cũng như tại Hà Nội. Quy trình chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên của Thành Hưng sẽ lưu lại thông tin. Sau đó, cán bộ của Xí Nghiệp chuyển dọn công nghiệp đến khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển. Xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho quý khách. Ngay sau khi thỏa thuận về giá cả, Thành Hưng sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Vói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM trọn gói. Công việc chuyển dọn nhà sẽ được chia thành từng đội. Mỗi đội phụ trách một loại đồ đạc khác nhau để đảm bảo an toàn cũng như tính chuyên nghiệp của Thành Hưng.

Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách về tháo dỡ và lắp đặt các mặt hàng điện tử, điện lạnh, bếp gas…

Tổ thợ mộc phụ trách các mảng về nội thất, đóng gói đồ gỗ sao cho không bị hư hỏng…

Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách về các mảng tổng đài điện thoại, server máy chủ, hệ thống máy tính và lắp đặt tại địa điểm mới…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Hãng Taxi Tải Thành Hưng được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và chuyên nghiệp lâu năm từ 1996

Lý do nhiều lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM của Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Sau hơn 20 thành lập, có thể nói rằng Thành Hưng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ taxi tải uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

Thành Hưng đã đạt được nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín như giải Quả cầu vàng 2007, giải trí tuệ Việt 2008. Đồng thời, Hãng Taxi tải Thành Hưng còn là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng 9001:2015.

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM trọn gói, với giá luôn tốt nhất.

Về quy mô: Thành Hưng cung cấp dịch vụ trên tất cả các thành phố lớn của cả nước, đặc biệt là 2 thành phố Hà Nội và TP HCM.

Nhân viên của Thành Hưng luôn có thái độ lễ phép với khách hàng, và nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.

Thời gian phục vụ chuyển dọn: Thành Hưng phục vụ nhu cầu chuyển dọn của khách hàng kể cả những ngày lễ tết, ngày nghỉ t7, chủ nhật…

Nếu trong quá trình chuyển dọn xảy ra mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% cho Quý khách theo giá thị trường.

Mọi chi tiết, quý khách hàng xin liên hệ vào tổng đài miễn cước gọi: 1800 00 33 để được tư vấn giải đáp.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2015 KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH.

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: (028). 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Website: https://thanhhunggroup.com or http://taxitaithanhhung.com/

Đánh giá dịch vụ