Thành Hưng Cẩm nang Có cần ký hợp đồng khi thuê dịch vụ vận chuyển không?

Có cần ký hợp đồng khi thuê dịch vụ vận chuyển không?

https://thanhhunggroup.com/luu-y-khi-chuyen-nha-tro-ban-nen-tham-khao/

Hợp đồng chuyển nhà trọ có thật sự cần thiết khi thuê đơn vị vận chuyển? Người người lần đầu tiên tìm đến các đơn vị nhờ đóng gói và vận chuyển đồ đạc nên không hiểu rõ về quy trình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn nhé!

Vì sao nên có hợp đồng chuyển nhà trọ?

https://thanhhunggroup.com/nha-tro-kieu-homestay-la-gi-vi-sao-ban-nen-chon-nha-tro-homestay/
Hợp đồng chuyển trọ cần thiết khi vận chuyển

Hợp đồng là tờ giấy có được sự thỏa thuận giữa đôi bên. Về mặt pháp lý, hợp đồng sẽ có hiệu lực nếu có chữ ký. Người ta thường dùng hợp đồng khi thuê đơn vị vận chuyển để an tâm hơn và tránh mọi việc xảy ra ngoài ý muốn.

Không tốn sức 

Thay vì tự đóng gói và làm hết tất cả mọi việc, bao gồm vận chuyển đến trọ mới thì đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ. Bạn không cần mượn hoặc thuê người làm tốn chi phí. Thông thường, dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm nhân lực thực hiện, bạn chỉ việc giám sát và quản lý mà thôi.

Đảm bảo quyền lợi

Chuyển nhà trọ đơn vị nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, nếu không có hợp đồng, bạn không thể biết được họ có thực hiện đúng như những gì họ nói hay không. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, tốt nhất hãy thống nhất các công việc trong hợp đồng để bên được thuê thực hiện đúng quá trình.

Quy trình rõ ràng

Quy trình làm việc của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Hợp đồng chuyển nhà trọ giúp bạn có một quy trình vận chuyển hợp lý. Lần đầu tiên chuyển đi bạn không biết nên bắt tay vào việc gì trước nên dễ làm mọi thứ trở nên lộn xộn và mất nhiều thời gian.

Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ khảo sát đồ đạc và giúp bạn lên quá trình đóng gói và di chuyển hợp lý. Cụ thể, với số lượng đồ đạc của bạn và tuyến đường đi nên khởi hành lúc mấy giờ và chuyển đến nơi mới trong vòng bao nhiêu giờ. Nhờ đó, bạn sắp xếp được thời gian để làm các công việc khác.

Không mất tài sản

Nhiều người không chú trọng việc ký kết hợp đồng dẫn đến việc hư hại hoặc mất mát tài sản trong quá trình vận chuyển. Khi đó, bạn không có giấy trắng mực đen để có thể bắt đền họ được.

Thế nên, hợp đồng là tờ giấy cam kết rõ ràng nhất. Nếu mất tài sản thì bên được thuê sẽ đền bù như thế nào, cụ thể theo giá trị hàng hóa ra sao. Tất cả nên được nêu rõ ngay thời điểm ban đầu trước khi ký kết.

Lưu ý khi chọn hợp đồng chuyển nhà trọ

Đừng vội vàng kết kết khi chuyển nhà trọ với bất kỳ đơn vị nào. Thay thì vậy, hãy lưu ý một số vấn đề được gợi ý dưới đây.

Nhiều lưu ý cần quan tâm khi chọn đơn vị

Lựa chọn nhiều đơn vị tham khảo

Nhiều đơn vị vận chuyển đánh vào điểm yếu của khách hàng với giá rẻ, họ đưa ra giá rất hấp dẫn đối với người dùng. Sau đó, người dùng dịch vụ chuyển nhà phải nhận được kết cục cay đắng là mất tiền.

Nếu một công ty vận chuyển có giá quá thấp, khác nhiều so với các công ty khác, bạn phải xem xét một cách cẩn thận. Mọi người vẫn nói dịch vụ tốt phải đi kèm với một mức giá phù hợp.

Bạn có thể chọn một vài đơn vị vận chuyển và xem xét hợp đồng của họ để so sánh sự chuyên nghiệp của đôi bên. Không nên vì sự hấp tấp mà chọn đại một nơi bạn chưa hiểu rõ về họ. Ngoài ra, hãy trao đổi với họ trước để tự có cảm nhận riêng về nơi mà bạn sẽ chọn.

Trước khi vận chuyển phải có hợp đồng

Hợp đồng chuyển nhà là bắt buộc, đây là cơ sở để đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như ràng buộc của đơn vị đó trước pháp luật nếu xảy ra sự cố như: Mất hàng hoá, hư hỏng hoặc trầy xước.

Hãy kiểm tra thông tin trên hợp đồng, từng điều khoản nêu rõ trước khi ký kết. Trên hợp đồng có giá dịch vụ, ngày và thời gian vận chuyển. Nếu họ vi phạm, bạn có thể dựa vào đó để bắt đền hoặc kiện.

Hầu hết các dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ có hợp đồng ký kết một thỏa thuận giữa hai bên. Nếu bất kỳ công ty nào không có hợp đồng bạn không nên thuê để tránh rắc rối sau này.

Thông tin doanh nghiệp rõ ràng

Bạn muốn chọn một đơn vị có tên tuổi, được nhiều người tin cậy hay một đơn vị mới trên thị trường? Hãy xem tất cả thông tin về đơn vị mà bạn định chọn thông qua hiển thị về doanh nghiệp trên website, fanpage hay bất kỳ người nào khác đã từng thuê. Qua đó, bạn sẽ đánh giá được họ đã phục vụ cho nhiều khách hàng hay chưa.

Thành Hưng – Đơn vị có hợp đồng chuyển nhà trọ rõ ràng

Khi sử dụng dịch vụ của một công ty chuyển nhà, bạn không chỉ trả tiền dịch vụ mà còn giao phó việc vận chuyển đồ đạc của mình cho những người hoàn toàn xa lạ. Để làm được điều này, bất cứ ai đang trong quá trình chuyển nhà, trọ mới nên ưu tiên tìm một đơn vị chuyển nhà chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thành Hưng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ lâu, công ty tin rằng chỉ có nỗ lực và trách nhiệm mới lấy lại được lòng tin của khách hàng. Do đó, sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi bao giờ cũng cố gắng giúp khách hàng chuyển giao gói hàng nhanh và an toàn với chi phí thấp nhất có thể. Trải qua nhiều thăng trầm, chúng tôi đã chứng kiến hàng ngàn gia đình chuyển đến những ngôi nhà mới cho đến ngày nay.

Nhận được những nhận xét có giá trị trong quá trình làm việc là động lực thúc đẩy những nỗ lực cải thiện hơn nữa và tự khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp có uy tín nhất ở Việt Nam.

Khi khách hàng tự vận chuyển đồ đạc và thiết bị của mình, rất dễ bị hư hỏng do thiếu kinh nghiệm. Vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn khi bạn chọn dịch vụ của Thành Hưng, khiến bạn luôn cảm thấy an toàn khi giao phó đồ đạc, tài sản cho chúng tôi.

Quá trình di chuyển hàng hóa, dọn phòng trọ được thực hiện theo các bước chuyên môn và khoa học: Khảo sát, báo giá, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc, kiểm tra và bàn giao. Tất cả đồ đạc và thiết bị của bạn sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận.

Quy trình tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt các mặt hàng dễ vỡ, điện tử, tủ lạnh, đồ nội thất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và các yếu tố kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản. dễ thương hơn.

Cụ thể, chúng tôi cam kết bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng theo giá thị trường nếu có thiệt hại, hư hỏng đồ đạc, thiết bị hoặc mất tài sản do lỗi của nhân viên.

Kết luận

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết có nên làm hợp đồng không khi chuyển nhà trọ. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển và được làm hợp đồng chuyển nhà trọ chi tiết nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *