Thành Hưng Mẹo vặt gia đình Cuối tuần trổ tài với những chiếc bánh Trung Thu đáng yêu

Cuối tuần trổ tài với những chiếc bánh Trung Thu đáng yêu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung Thu – một ngày lễ được tất cả mọi người mong chờ. Trong ngày này, bên cạnh việc mua sắm bánh Trung Thu, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình những chiếc bánh tự làm. Chỉ cần một chút khéo léo, sáng tạo độc đáo, bạn đã có thể cho ra lò ngay chiếc bánh Trung Thu tặng bạn bè, người thân.

Mời bạn cùng Taxi tải Thành Hưng điểm qua một vài mẫu bánh Trung Thu dễ làm, ngộ nghĩnh. Những mẫu bánh Trung Thu từ Việt Nam, Nhật Bản đến Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự thú vị.

bánh Trung Thu

Bánh Trung Thu hình con vật

Mỗi mùa Trung Thu đến, ta lại bắt gặp hình ảnh bánh cá chép, bánh hình con lợn quen thuộc. Ngày nay, các sản phẩm bánh Trung Thu hình thú được nhiều bạn trẻ sáng tạo rất đa dạng. Những hộp quà gồm set những con thú ngộ nghĩnh cũng là sự lựa chọn độc đáo nhân dịp Trung Thu.

Chúng có thể làm thành bánh nướng hay bánh dẻo tùy ý với nhân đa dạng. Set bánh Trung Thu hình thú thích hợp làm quà tặng cho các bé, quà tặng cho bạn bè hay đồng nghiệp. Chắc chắn, món quà sẽ giúp người nhận cảm nhận được không khí Trung Thu rộn ràng, vui vẻ.

bánh Trung Thu

bánh Trung Thu

bánh Trung Thu

Bánh Trung Thu hiện đại

Ngày này, càng có nhiều loại bánh Trung Thu được ra đời với vô vàn thiết kế sinh động. Bánh Trung Thu hiện đại còn được biết đến là bánh Trung Thu 3D. Đây là loại bánh được trang trí bởi lớp vỏ bánh đầy sắc màu, trên mặt có những bông hoa sinh động. Trang trí họa tiết nổi lên trên dần là sự lựa chọn yêu thích của những ai mê làm bánh.

Bạn có thể làm ra những chiếc bánh mini hoa nổi mới lạ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm mới chiếc bánh truyền thống bằng cách trang trí hoa nổi lên trên. Chắc chắn, đây sẽ là món quà tuyệt vời bạn có thể dành tặng cho bố mẹ, cấp trên nhân dịp lễ đặc biệt này.

bánh Trung Thu

bánh Trung Thu

Bánh Trung Thu Hàn Quốc

Nếu là người yêu thích và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc chắc hẳn bạn sẽ biết đến  các loại bánh cổ truyền của đất nước này. Bánh Trung Thu Songpyeon là loại bánh đặc trưng được làm trong dịp Tết Đoàn Viên của người Hàn Quốc. Chiếc bánh có hình bán nguyệt, trông giống bánh bột lọc của Việt Nam.

bánh Trung Thu

Bánh Trung Thu

Bánh Trung Thu

Những chiếc bánh Songpyeon hình thù khác nhau được trang trí đầy màu sắc càng góp phần vào không khí rộn ràng của tết Trung Thu. Ngày nay ngoài hình bán nguyệt, songpyeon còn được làm theo nhiều hình thù khác nhau. Những chiếc bánh rất dễ làm cũng là sự lựa chọn của đa số chị em nhân ngày Trung Thu.

Bánh Trung Thu nghìn lớp Nhật Bản

Đây là loại bánh mới có mặt trên thị trường Việt Nam. Chúng nhanh chóng chiếm được cảm tình, sự quan tâm của nhiều người. Dù mới chỉ xuất hiện nhưng bánh Trung Thu nghìn lớp luôn đem đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị. Hình dáng độc đáo, vỏ bánh mới lạ chính là chìa khóa giúp chiếc bánh nhanh chóng trở thành món quà Trung Thu bán chạy nhất.

bánh Trung Thu

Ngày Tết Đoàn Viên đang đến thật gần với mỗi chúng ta. Vận tải Thành Hưng chúc bạn cùng gia đình, bạn bè có một ngày lễ ấm cúng, vui tươi!

Đánh giá dịch vụ