Thành Hưng Tin tức Làm sao để thuê xe vừa rẻ vừa đẹp khi mùa cưới đang đến gần?

Làm sao để thuê xe vừa rẻ vừa đẹp khi mùa cưới đang đến gần?

Kết hôn là một trong những sự kiện trọng đại nhất đối với những cặp đôi yêu nhau. Công việc chuẩn bị trước thềm ngày cưới luôn được cô dâu chú rể quan tâm sát sao, đặc biệt việc thuê xe cưới. Vậy làm sao để thuê được xe cưới vừa đẹp vừa rẻ khi mùa đám cưới đang tới gần?

Mùa cưới trong năm thường bắt đầu từ tháng 8 Âm Lịch, khi tiết trời vừa sang thu mát mẻ, thuận lợi. Đặc biệt, đám cưới cũng thường được tổ chức vào những ngày cuối tuần, thuận lợi cho người được mời có thể đến tham gia chung vui nhân ngày trọng đại này. Chính vì vậy, thị trường cung cấp dịch vụ cưới hỏi thường rất nhộn nhịp khi càng về cuối năm, nhất là dịch vụ thuê xe đám cưới.

thuê xe cưới

Thuê xe cưới đẹp

Ngày nay, có rất nhiều loại xe, dòng xe đẹp từ bình dân đến cao cấp được tung ra. Mỗi mẫu xe đều được thay đổi linh hoạt để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu sử dụng của mỗi cặp đôi. Nhiều cô dâu chú rể với cá tính năng động, trẻ trung hay chọn thuê những mẫu xe thể thao, xe mui trần. Trong khi đó các cặp đôi thích truyền thống, cổ điển lại chọn cho mình chiếc xe cưới đơn giản, phổ biến.

Vào mùa cưới, dịch vụ thuê xe cưới thường tăng giá, cũng giống như bất cứ một loại hình dịch vụ nào khác. Điều này khiến cho mỗi một cặp đôi đều cần phải cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng. Một trong những giải pháp an toàn nhất được cô dâu chú rể lựa chọn là tìm thuê xe cưới ở những địa chỉ nhỏ. Với lượng khách vừa phải, những nhà xe này có thể vẫn tạo điều kiện cho cặp đôi tìm thuê được một chiếc xe ưng ý nhân ngày trọng đại.

thuê xe cưới

Với những mẫu xe HOT, mẫu xe được ưa chuộng, cô dâu chú rể thường sẽ phải đi khảo giá ở rất nhiều nhà xe khác nhau. Một giải pháp chúng tôi muốn đề xuất là cặp đôi có thể đặt thuê xe trước thời điểm cưới khoảng 2-3 tuần. Bạn không nên đặt xe quá sát ngày cưới hay đặt quá xa thời điểm này. Đặt xe sát ngày cưới khả năng cao chiếc xe bạn muốn đã có người đặt. Còn nếu đặt quá xa ngày cưới thì sẽ vi phạm vào quy định đặt xe của bên cho thuê. Các cặp đôi nên nhớ, không có nhà xe nào nhận đặt giữ xe trong lúc thị trường lại có nhu cầu tăng cao, nhất là khi bước vào mùa cưới.

Đặt xe vào thời điểm thích hợp sẽ giúp các cặp đôi sở hữu được chiếc xe cưới vừa đẹp, giá cả lại phải chăng. Bên cạnh đó, dù đặt thuê xe cưới ở bất cứ địa chỉ lớn nhỏ nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về độ uy tín của họ. Bạn cùng vợ/chồng nên trực tiếp đi xem xe, tránh trường hợp thuê xe một đằng nhưng đến ngày cưới lại nhận xe một nẻo.

thuê xe cưới

Thuê xe cưới giá cả hợp lý

Các cặp đôi sắp cưới chắc chắn sẽ có rất nhiều khoản chi để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của mình. Chính vì vậy, cô dâu chú rể nên cân đối chi tiêu hợp lý, không nên quá phung phí. Thuê xe cưới không cần nhất thiết là dòng xe quá đắt tiền, tuy nhiên cũng không nên thuê xe cũ, kém chất lượng. Chi phí hợp lý để thuê xe cưới đẹp ngày nay dao động khoảng 2,5 5 triệu đồng, tùy thuộc vào dòng xe, thời gian sử dụng cũng như địa chỉ nhà xe.

Cặp tân lang tân nương nên cân nhắc, khảo giá ở nhiều địa chỉ thuê xe cưới khác nhau để tìm được mức giá thuê phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. Một lần nữa, chúng tôi muốn các bạn lưu ý rằng, chỉ nên thuê xe khi đã xác minh được độ uy tin của nhà xe. Tránh trường hợp thuê xe đẹp giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại thấp, làm ngày trọng đại của hai bạn thiếu trọn vẹn. Xe cưới phải có thông tin rõ ràng, được nhà xe tư vấn minh bạch, việc ký kết hợp đồng thuê xe rõ ràng.

thuê xe cưới

Hy vọng qua bài viết này, các cặp đôi sẽ có những quyết định đúng đắn, sáng suốt khi thuê xe cưới. Chúc hai bạn sẽ có ngày vui trọng đại với niềm hạnh phúc trọn vẹn!

 

Đánh giá dịch vụ